Nội thất tân cổ điển - Giường ngủ tân cổ điển

Emporio thượng hiệu nội thất cao cấp

Với Emporio mỗi sản phẩm không những truyền tải được cái đẹp đối với người thưởng lãm mà còn phải mang mục đích, công năng sử dụng rõ ràng. Để hoàn thiện điều này, các nhà tư vấn của EMPORIO luôn trình bày thiết kế bản vẽ trên cơ sở kết hợp sở thích và không gian căn nhà của khách hàng. Có như vậy giữa khách hàng và nhà sản xuất mới đi đến thống nhất từ màu sắc, kiểu dáng đến chất liệu. Từ đó, mỗi một sản phẩm mà EMPORIO cung cấp cũng chính là mảnh ghép cuối cùng làm sáng bừng không gian cho căn nhà bạn.

Giường ngủ tân cổ điển

Giường ngủ tân cổ điển dát bạc

Giường ngủ tân cổ điển dát vàng

Giường ngủ tân cổ điển bọc vải cao cấp
Emporio là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các dòng sản phẩm nội thất dành cho giới thượng lưu ở Việt Nam. Thật sự là một trong những nhà thiết kế và sản xuất nội thất hàng đầu của Việt Nam.
 
Giường ngủ tân cổ điển Châu âu
 
Giường ngủ tân cổ điển trắng kem
Được làm từ nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên trong nước và nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, các sản phẩm mang thương hiệu Emporio như sofa cổ điển, giường ngủ, bàn ăn, kệ bếp, ghế, bàn trang trí… được chế tác thủ công tinh xảo của đội ngũ kỹ sư, họa sĩ, nghệ nhân giàu kinh nghiệm và am hiểu mỹ thuật cao đã mang đến không gian hoàn hảo và tăng giá trị về nghệ thuật sắp đặt trong kiến trúc.Đây chính là bức thông điệp mà Emporio muốn gởi đến khách hàng.
 
Emporio nhà sản xuất nội thất cao cấp
Giường ngủ tân cổ điển, giường ngủ tân cổ điển, giường ngủ tân cổ điển dát vàng
Sofa tân cổ điển, giường ngủ tân cổ điển dát vàng
-----------oOo---------
Noi that co dien, Noi that tan co dien, Noi that dat vang
Sofa co dien, Sofa tan co dien, Giuong ngu co dien, Giuong ngu tan co dien, Ban an co dien, Ban an tan co dien
 

Tin tức khác

Đón Đầu Xu Hướng Nội Thất Tân Cổ Điển Cuối Năm 2019

Đón Đầu Xu Hướng Nội Thất Tân Cổ Điển Cuối Năm 2019

Cuộc sống ngày càng phức tạp, con người càng hướng đến sự đơn giản. Nhưng, sự đơn điệu lại dễ khiến ta nhàm chán sau một thời gian. Từ đó, thiết kế nội thất đơn giản nhưng không đơn điệu là sự lựa chọn hoàn hảo. Như một điều tất yếu, xu hướng nội thất tân cổ điển trở thành phong cách thiết kế thời thượng hiện nay, với những đặc trưng đáp ứng đầy đủ nhu cầu thể lý và thẩm mỹ của con người.

10 Mẫu Nội Thất Phòng Ngủ Phong Cách Tân Cổ Điển Đẹp

10 Mẫu Nội Thất Phòng Ngủ Phong Cách Tân Cổ Điển Đẹp

Con người dành một phần tư cuộc đời cho việc ngủ. Do đó, một không gian ngủ tốt là yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế kiến trúc nội thất. Phòng ngủ phong cách tân cổ điển là một xu hướng đang được ưa chuộng để lựa chọn để làm đẹp không gian nghỉ ngơi và mang lại những tác động tốt đến sức khỏe.

Tại Sao Thiết Kế Nội Thất Tân Cổ Điển Đẹp Lên Ngôi?

Tại Sao Thiết Kế Nội Thất Tân Cổ Điển Đẹp Lên Ngôi?

Khi những thiết kế nhà hộp ngăn phòng đơn giản dễ khiến không gian nhà trở nên nhàm chán sau một thời gian, thì những thiết kế vượt thời gian trở thành xu hướng thiết kế nội thất phát triển mạnh. Như một điều tất yếu, nội thất tân cổ điển đẹp - mang vẻ đẹp của trường phái kiến trúc Phục hưng và kiến trúc cổ điển vang danh từ nhiều thế kỷ trước đến nay – trở thành sự lựa chọn đầy tinh tế cho ngôi nhà.

Nội Thất Sofa Tân Cổ Điển Cao Cấp Tại TPHCM

Nội Thất Sofa Tân Cổ Điển Cao Cấp Tại TPHCM

Sofa là thiết bị nội thất quan trọng bậc nhất của không gian phòng khách. Đặc biệt, phòng khách theo phong cách tân cổ điển mang bản chất là sự sang trọng đặc trưng. Tương ứng với nét đặc trưng đó, thiết bị nội thất sofa tân cổ điển cũng phải mang lại sự sang trọng, quý phái cho không gian kiến trúc.