Nội thất tân cổ điển

Emporio thượng hiệu nội thất cao cấp
Với EMPORIO, mỗi sản phẩm không những truyền tải được cái đẹp đối với người thưởng lãm mà còn phải mang mục đích, công năng sử dụng rõ ràng. Để hoàn thiện điều này, các nhà tư vấn của EMPORIO luôn trình bày thiết kế bản vẽ trên cơ sở kết hợp sở thích và không gian căn nhà của khách hàng. Có như vậy giữa khách hàng và nhà sản xuất mới đi đến thống nhất từ màu sắc, kiểu dáng đến chất liệu. Từ đó, mỗi một sản phẩm mà EMPORIO cung cấp cũng chính là mảnh ghép cuối cùng làm sáng bừng không gian cho căn nhà bạn.
EMPORIO là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các dòng sản phẩm nội thất dành cho giới thượng lưu ở Việt Nam. Thật sự là một trong những nhà thiết kế và sản xuất nội thất hàng đầu của Việt Nam.
Được làm từ nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên trong nước và nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, các sản phẩm mang thương hiệu EMPORIO như sofa cổ điển, giường ngủ, bàn ăn, kệ bếp, ghế, bàn trang trí… được chế tác thủ công tinh xảo của đội ngũ kỹ sư, họa sĩ, nghệ nhân giàu kinh nghiệm và am hiểu mỹ thuật cao đã mang đến không gian hoàn hảo và tăng giá trị về nghệ thuật sắp đặt trong kiến trúc.Đây chính là bức thông điệp mà EMPORIOmuốn gởi đến khách hàng.
 
Noi that co dien, Noi that tan co dien, Noi that dat vang
Sofa co dien, Sofa tan co dien, Giuong ngu co dien, Giuong ngu tan co dien, Ban an co dien, Ban an tan co dien
 

Tin tức khác

Nội thất tân cổ điển

Nội thất tân cổ điển

​Chúng tôi hiểu rằng đồ nội thất đóng vai trò rất quan trọng cho ngôi nhà của quý khách. Quyết định lựa chọn các sản phẩm nội thất để mang lại không gian tiện nghi, thoải mái và ấm cúng cho các căn phòng là không hề dễ dàng.

Nội thất tân cổ điển

Nội thất tân cổ điển

Phong cách đơn giản trong thiết kế nội thất tân cổ điển Không cầu kỳ, rườm rà và xa hoa như phong cách cổ điển. Tân cổ điển chỉ nhẹ nhàng ghi dấu ấn bằng những đường nét hoa văn nhẹ và những đường cong tinh tế trên các chi tiết sản phẩm.

Bàn ghế nhà hàng khách sạn

Bàn ghế nhà hàng khách sạn

Nhà sản xuất cung cấp bàn ghế nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

Giường ngủ tân cổ điển

Giường ngủ tân cổ điển

Sản phẩm sở hữu kiểu dáng thiết kế theo phong cách tân cổ điển nhưng cũng không kém phần sang trọng, góp phần mang đến không gian phòng ngủ sang trọng và đẳng cấp