Nội thất dát vàng

Nội thất dát vàng

Nội thất Châu Âu – Nội thất dát vàng là một phong cách nội thất lâu đời, có mặt tại nhiều nền văn minh Á – Âu...

Vàng là một kim loại quý, có giá trị cao...từ ngàn xưa con người đã biết sử dụng vàng để làm vật trang trí, đồ trang sức, hoặc có nhiều nơi người ta còn coi vàng có thể chữa bệnh, tăng tuổi thọ bằng cách ăn đồ ăn có kèm theo vàng.

Vàng trong nội thất nói riêng được sử dụng lâu đời nhất, người xưa thường dùng vàng để trang trí cho những nơi sang trọng nhất, quyền uy nhất như : Ngai vàng của các vua chúa, cốc chén bằng vàng...

Đặc điểm nhận dạng : các chi tiết trạm trổ hoặc toàn bộ sản phẩm được dát bằng vàng.

Hiện nay vàng sử dụng trong nội thất có 2 loại cơ bản:

  • Vàng nguyên chất (vàng thật): loại vàng này được dát lên các chi tiết nội thất, có tác dụng làm tăng giá trị , thẩm mỹ của món đồ, và cũng góp phần như một lớp bảo vệ món đồ trước những tác động của thời tiết bên ngoài.
  • Vàng công nghiệp: ngày nay vì lý do giá trị của vàng rất cao, nên để giảm chi phí người ta sử dụng vàng công nghiệp thay cho vàng tự nhiên, tuy nhiên loại vàng thật luôn có ưu điểm tốt hơn vàng công nghiệp.

Sofa dát vàng

Sofa cổ điển

Nội thất cổ điển - Sofa cổ điển

Nội thất dát vàng - Sofa cổ điển
 
Emporio nhà sản xuất: Nội thất cổ điển - Nội thất tân cổ điển, Thi công dát vàng, Dát vàng trần nhà
Cung cấp nguyên liệu: Vải nội thất nhập khẩu từ Italy. Da bò nhập khẩu Italy, vàng lá nhập khẩu:
Dát vàng trần nhà - Dát vàng nội thất - Dát vàng giường ngủ - Dát vàng sofa - Sofa cổ điển - Giường ngủ cổ điển

Tin tức khác

Vải bọc sofa

Vải bọc sofa

Khi chúng ta sử dụng sofa, trên bề mặt sản phẩm tạo ra một lực ma sát khá lớn và bản thân nó phải chịu một trọng lượng nhất định, chính bởi vậy ngoài sự chịu lực của khung sườn chúng ta cần chọn những loại vải bọc sofa dày, tốt để có thể sử dụng bền bỉ, lâu dài tránh bị rách hay bị co dãn, biến dạng cũng như hạn chế tối đa sự phai màu.

Nguyên liệu gỗ

Nguyên liệu gỗ

Cách đơn giản nhất để mô tả một mảnh gỗ là cho biết nó thuộc dạng gỗ mềm hay gỗ cứng. Gỗ cứng thuộc dòng cây ra hoa và gỗ mềm thuộc dòng cây lá kim. Nhìn chung, họ gỗ cứng có giá trị cao hơn họ gỗ mềm bởi vì chúng hiếm có hơn. Ngoài ra, biện pháp xác định gỗ thiết thực hơn nữa chính là xem xét màu sắc và thớ gỗ.