Kệ bếp cổ điển

Phong cách tủ bếp Châu Âu, nét đẹp cổ điển hoàn hảo và đẳng cấp
Nếu bạn mong muốn khẳng định cái tôi, nếu bạn mong muốn mình là riêng biệt và duy nhất, nếu bạn mong muốn thể hiện đẳng cấp vượt trội không lẫn vào đâu thì đây chính là căn bếp đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó.
Kệ bếp cổ điển - Sơn trắng dát vàng
Từ kiến trúc tạo hình không nhầm lẫn cho đến việc sử dụng chất liệu gỗ Ash (tần bì) Bắc Mỹ cao cấp với mặt ngoài được phủ lớp sơn men đặc biệt, từ những đường nét hoa văn chạm trổ tinh xảo và công phu, từ những tiểu tiết nhỏ trong việc sử dụng giấy dán tường cho đến gạch sàn và trải thảm.. tất cả đều là duy nhất dành cho chủ nhân chính là bạn.
Hãy để nhà sản xuất kệ bếp chuyên nghiệp Emporio giúp bạn trải nghiệm và khám phá.
 

Tin tức khác

Những Mẫu Nội Thất Phong Cách Cổ Điển Gây Ấn Tượng Mạnh

Những Mẫu Nội Thất Phong Cách Cổ Điển Gây Ấn Tượng Mạnh

Với những kiến thức chuyên sâu về phong cách cổ điển và tay nghề thi công chuyên nghiệp của đội ngũ, Emporio đã thiết kế và trân trọng giới thiệu những mẫu nội thất phong cách cổ điển gây ấn tượng mạnh mẽ.

Phòng ngủ hoàng gia NHƯ THẾ NÀO

Phòng ngủ hoàng gia NHƯ THẾ NÀO

Chúng tôi chuyên thực hiện các công trình chất lượng cao. Đó là các dự án: Biệt thự, lâu đài, Penhouse, căn hộ cao cấp nhà hàng, khách sạn cao cấp… được thiết kế bởi các nhà thiết kế tầm cỡ.

những thiết kế nội thất Châu Âu cao cấp

những thiết kế nội thất Châu Âu cao cấp

Là một trong những thương hiệu nội thất gia đình chuyên bán buôn các sản phẩm nội thất cao cấp bao gồm các sản phẩm: Sofa phòng khách - Nội thất phòng ăn - Nội thất phòng ngủ ....

Vinhomes Riverside The Harmony

Vinhomes Riverside The Harmony

TIỂU KHU NGUYỆT QUẾ – PHONG CÁCH HY LẠP Tiểu khu Nguyệt Quế tại Vinhomes Riverside The Harmony là tiểu khu mang phong cách Hy lạp. Đây cũng là phong cách đặc trưng tiêu biểu nhất của Vinhomes The Harmony. Tiểu khu Nguyệt Quế chiếm phần lớn các biệt thự của tổng thế dự án, phân định bởi những hàng kênh đào xanh mát uốn lượng và những vườn cây, thảm hoa trải dài lối đi.