Kệ bếp cổ điển

Phong cách tủ bếp Châu Âu, nét đẹp cổ điển hoàn hảo và đẳng cấp
Nếu bạn mong muốn khẳng định cái tôi, nếu bạn mong muốn mình là riêng biệt và duy nhất, nếu bạn mong muốn thể hiện đẳng cấp vượt trội không lẫn vào đâu thì đây chính là căn bếp đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó.
Kệ bếp cổ điển - Sơn trắng dát vàng
Từ kiến trúc tạo hình không nhầm lẫn cho đến việc sử dụng chất liệu gỗ Ash (tần bì) Bắc Mỹ cao cấp với mặt ngoài được phủ lớp sơn men đặc biệt, từ những đường nét hoa văn chạm trổ tinh xảo và công phu, từ những tiểu tiết nhỏ trong việc sử dụng giấy dán tường cho đến gạch sàn và trải thảm.. tất cả đều là duy nhất dành cho chủ nhân chính là bạn.
Hãy để nhà sản xuất kệ bếp chuyên nghiệp Emporio giúp bạn trải nghiệm và khám phá.
 

Tin tức khác

25 mẫu giường ngủ cổ điển đẹp, sang trọng, hiện đại

25 mẫu giường ngủ cổ điển đẹp, sang trọng, hiện đại

Một chiếc giường ngủ cổ điển đẹp sẽ giúp căn phòng ngủ của bạn trở nên sang trọng hơn và đẳng cấp. Những mẫu giường ngủ cổ điển thường được thiết kế rất cầu kỳ và tỉ mỉ từng chi tiết. Với mong muốn vừa đem tới cho khách hàng những giấc ngủ ngon vừa là sản phẩm nội thất tuyệt vời.

25 mẫu sofa cổ điển đẹp, sang trọng, hiện đại

25 mẫu sofa cổ điển đẹp, sang trọng, hiện đại

Đã từ rất lâu rồi nét đẹp cổ điển luôn là một trong những phong cách được tất cả mọi người lựa chọn. Chính sự cầu kỳ, tinh tế của nó đã làm say đắm biết bao tâm hồn. Nếu bạn thuộc tuýp yêu thích nét đẹp hoa lệ ấy và muốn tìm ngay một bộ sofa cổ điển sang trọng để thỏa niềm yêu thích.

Top 10 mẫu bàn ăn cổ điển đẹp nhất năm 2020

Top 10 mẫu bàn ăn cổ điển đẹp nhất năm 2020

Bên cạnh những mẫu bàn ăn hiện đại quen thuộc, bàn ăn cổ điển vẫn chiếm được vị thế nhất định trên thị trường nội thất nhờ sở hữu nét sang trọng làm tôn tầm đẳng cấp cho không gian sống