Giường ngủ tân cổ điển

- Là nhà sản xuất nội thất chuyên nghiệp trong lĩnh vực trang trí nội thất trong sang Emporio luôn không ngừng sáng tạo để tạo ra những dòng sản phẩm hoàn hảo.
Giường ngủ tân cổ điển
- Về chất liệu sản phẩm giường ngủ được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao được chúng tôi sản xuất hoàn toàn thủ công được sơn phủ và dát vàng với những tiêu chuẩn cao nhất.
- Nguyên liệu bọc sử dụng nguyên liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Italy.
Sản phẩm sở hữu kiểu dáng thiết kế theo phong cách tân cổ điển nhưng cũng không kém phần sang trọng, góp phần mang đến không gian phòng ngủ sang trọng và đẳng cấp

 
Sản xuất: Giường ngủ tân cổ điển, Giường  ngủ cổ điển,
Sofa cổ điển, Sofa tân cổ điển, Bàn ghế nhà hàng, Bàn ghế cafe

 
Noi that co dien, Noi that tan co dien, Noi that dat vang
Sofa co dien, Sofa tan co dien, Giuong ngu co dien, Giuong ngu tan co dien, Ban an co dien, Ban an tan co dien
 

Tin tức khác

Nội thất tân cổ điển

Nội thất tân cổ điển

​Chúng tôi hiểu rằng đồ nội thất đóng vai trò rất quan trọng cho ngôi nhà của quý khách. Quyết định lựa chọn các sản phẩm nội thất để mang lại không gian tiện nghi, thoải mái và ấm cúng cho các căn phòng là không hề dễ dàng.

Nội thất tân cổ điển

Nội thất tân cổ điển

Phong cách đơn giản trong thiết kế nội thất tân cổ điển Không cầu kỳ, rườm rà và xa hoa như phong cách cổ điển. Tân cổ điển chỉ nhẹ nhàng ghi dấu ấn bằng những đường nét hoa văn nhẹ và những đường cong tinh tế trên các chi tiết sản phẩm.

Bàn ghế nhà hàng khách sạn

Bàn ghế nhà hàng khách sạn

Nhà sản xuất cung cấp bàn ghế nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

Bàn ăn tròn

Bàn ăn tròn

Ghế bàn ăn kiểu dáng louis sang trọng. Nguyên liệu gỗ đã được xử lý chống mối mọt cong vênh, rất phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.