Da bò bọc Sofa

Da là một chất liệu tự nhiên vì thế nó đòi hỏi sự chăm sóc để giữ gìn vẻ đẹp vốn có, tuy vậy thực chất da lại là chất liệu rất dễ chăm sóc. Dưới điều kiện sử dụng bình thường, chỉ cần lau bụi trên bề mặt da bằng vải khô và hút bụi ở những đường kẽ và mặt đáy. Trong thực tế, các loại da thuộc được chọn làm vỏ bọc bên ngoài sản phẩm nội thất thường được phủ một lớp bảo vệ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Đồ nội thất bằng da làm ấm cơ thể bạn vào mùa đông và làm mát vào mùa hè do bản chất nó là chất liệu hoàn toàn tự nhiên nên dễ dàng thích ứng tùy theo thời tiết. Chỉ đơn giản là bảo vệ nó khỏi nắng và ánh sáng mạnh trực tiếp để tránh bạc màu. Vẻ đẹp theo thời gian của nội thất da thật chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
 

Emporio nhà sản xuất: Nội thất cổ điển - Nội thất tân cổ điển, Thi công dát vàng, Dát vàng trần nhà
Cung cấp nguyên liệu: Vải nội thất nhập khẩu từ Italy. Da bò nhập khẩu Italy, vàng lá nhập khẩu:
Dát vàng trần nhà - Dát vàng nội thất - Dát vàng giường ngủ - Dát vàng sofa - Sofa cổ điển - Giường ngủ cổ điển

Tin tức khác

Vải bọc sofa

Vải bọc sofa

Khi chúng ta sử dụng sofa, trên bề mặt sản phẩm tạo ra một lực ma sát khá lớn và bản thân nó phải chịu một trọng lượng nhất định, chính bởi vậy ngoài sự chịu lực của khung sườn chúng ta cần chọn những loại vải bọc sofa dày, tốt để có thể sử dụng bền bỉ, lâu dài tránh bị rách hay bị co dãn, biến dạng cũng như hạn chế tối đa sự phai màu.

Nguyên liệu gỗ

Nguyên liệu gỗ

Cách đơn giản nhất để mô tả một mảnh gỗ là cho biết nó thuộc dạng gỗ mềm hay gỗ cứng. Gỗ cứng thuộc dòng cây ra hoa và gỗ mềm thuộc dòng cây lá kim. Nhìn chung, họ gỗ cứng có giá trị cao hơn họ gỗ mềm bởi vì chúng hiếm có hơn. Ngoài ra, biện pháp xác định gỗ thiết thực hơn nữa chính là xem xét màu sắc và thớ gỗ.