Da bò bọc Sofa

Da là một chất liệu tự nhiên vì thế nó đòi hỏi sự chăm sóc để giữ gìn vẻ đẹp vốn có, tuy vậy thực chất da lại là chất liệu rất dễ chăm sóc. Dưới điều kiện sử dụng bình thường, chỉ cần lau bụi trên bề mặt da bằng vải khô và hút bụi ở những đường kẽ và mặt đáy. Trong thực tế, các loại da thuộc được chọn làm vỏ bọc bên ngoài sản phẩm nội thất thường được phủ một lớp bảo vệ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
Da bò bọc Sofa

Đồ nội thất bằng da làm ấm cơ thể bạn vào mùa đông và làm mát vào mùa hè do bản chất nó là chất liệu hoàn toàn tự nhiên nên dễ dàng thích ứng tùy theo thời tiết. Chỉ đơn giản là bảo vệ nó khỏi nắng và ánh sáng mạnh trực tiếp để tránh bạc màu. Vẻ đẹp theo thời gian của nội thất da thật chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
 

Emporio nhà sản xuất: Nội thất cổ điển - Nội thất tân cổ điển, Thi công dát vàng, Dát vàng trần nhà
Cung cấp nguyên liệu: Vải nội thất nhập khẩu từ Italy. Da bò nhập khẩu Italy, vàng lá nhập khẩu:
Dát vàng trần nhà - Dát vàng nội thất - Dát vàng giường ngủ - Dát vàng sofa - Sofa cổ điển - Giường ngủ cổ điển

Tin tức khác

Thi công dát vàng - Dát vàng trần nhà

Thi công dát vàng - Dát vàng trần nhà

Dát vàng ghế sofa đem lại sự sang trọng quý phái cho sản phẩm. Ưu điểm của nguồn nguyên liệu dát vàng của Emporio là không đen không ô xi hóa đồng, không bay màu, bền đẹp thời gian bao hành lâu.

BÍ QUYẾT CỦA THỢ LÀM TỦ

BÍ QUYẾT CỦA THỢ LÀM TỦ

Với những kiến thức chuyên sâu về phong cách cổ điển và tay nghề thi công chuyên nghiệp của đội ngũ, Emporio đã thiết kế sản xuất đã tạo ra những mẫu nội thất phong cách cổ điển gây ấn tượng mạnh mẽ.

Da bò Florida

Da bò Florida

Da bò Florida cao cấp nhập khẩu

Da bò Panama

Da bò Panama

Da bò Panama