Da bò bọc Sofa

Da là một chất liệu tự nhiên vì thế nó đòi hỏi sự chăm sóc để giữ gìn vẻ đẹp vốn có, tuy vậy thực chất da lại là chất liệu rất dễ chăm sóc. Dưới điều kiện sử dụng bình thường, chỉ cần lau bụi trên bề mặt da bằng vải khô và hút bụi ở những đường kẽ và mặt đáy. Trong thực tế, các loại da thuộc được chọn làm vỏ bọc bên ngoài sản phẩm nội thất thường được phủ một lớp bảo vệ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Da bò bọc Sofa

Đồ nội thất bằng da làm ấm cơ thể bạn vào mùa đông và làm mát vào mùa hè do bản chất nó là chất liệu hoàn toàn tự nhiên nên dễ dàng thích ứng tùy theo thời tiết. Chỉ đơn giản là bảo vệ nó khỏi nắng và ánh sáng mạnh trực tiếp để tránh bạc màu. Vẻ đẹp theo thời gian của nội thất da thật chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
 

 

Tin tức khác

Bọc nệm sofa

Bọc nệm sofa

Màu sắc được xem là một trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn sofa. Đối với những mẫu ghế sofa thông thường có gam màu trầm thường mang đến căn phòng một nét cổ điển, còn đối với những màu sắc có gam màu nổi bật như đỏ xanh vàng thì được các gia đình trẻ lựa chọn bởi nó chạy theo xu hướng hiện đại.

Vải bọc sofa

Vải bọc sofa

Khi chúng ta sử dụng sofa, trên bề mặt sản phẩm tạo ra một lực ma sát khá lớn và bản thân nó phải chịu một trọng lượng nhất định, chính bởi vậy ngoài sự chịu lực của khung sườn chúng ta cần chọn những loại vải bọc sofa dày, tốt để có thể sử dụng bền bỉ, lâu dài tránh bị rách hay bị co dãn, biến dạng cũng như hạn chế tối đa sự phai màu.

Da bò Panama

Da bò Panama

Da bò Panama

Da bò Florida

Da bò Florida

Da bò Florida cao cấp nhập khẩu