Thi công dát vàng MS 2790 | Emporio

Thi công dát vàng

Nguyên liệu dát vàng 
1. Dát vàng là công nghệ mới đang được sử dụng trong sản xuất đồ gỗ nội thất của các nước Châu Âu. Người ta sử dụng những lá vàng rất mỏng, dát nhiều lớp lên sản phẩm, toàn bộ quá trình được làm tỉ mỉ bằng tay, từng lá một. Lá vàng được sử dụng có nhiều loại vàng 24k, vàng 18k, vàng 14k dùng trong công nghiệp. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chọn loại vàng theo mong muốn.
2. Sản phẩm khi được dát vàng sẽ có độ bền, độ sáng bóng, óng ánh hơn nhiều lần so với công nghệ sơn nhũ vàng hay sơn son thiếp vàng.
3. Có nhiều đồ nội thất có thể được dát vàng. Có thể kể đến một số đồ nội thất như bàn ghế, tủ, trần nhà, phào nẹp, gương, khung ảnh, tượng Phật, trần thạch cao, dát vàng phòng khách, dát vàng khung tranh, dát vàng bàn làm việc, dát vàng giường phòng ngủ…

4. Lựa chọn NGUYÊN LIỆU DÁT VÀNG
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm dát vàng như lá vàng, keo dán, cọ vẽ các loại…Sản phẩm đa dạng từ trong nước đến nhập khẩu từ nước ngoài song người thi công dát vàng nên lựa chọn cho mình loại sản phẩm phù hợp và chất lượng cao.