Sofa tân cổ điển I Nhà sản xuất nội thất I Emporio

Sofa tân cổ điển

Chi tiết sản phẩm:

Kích thước: 950 x 860 x 1150

Màu sắc: Trắng

Nguyên liệu bọc: Vải

Thời gian hoàn thiện: 30 ngày

Thời gian bảo hành: 2 năm

Thiết kế tân cổ điển

Ghế sofa 6151 được thiết kế với kiểu dáng tân cổ điển, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. 

Phần tựa lưng và đệm ngồi của mẫu ghế sofa này được thiết kế với các đệm ghế cao vừa phải, giúp mang lại cảm giác thoải mái êm ái khi ngồi.

Chất liệu cao cấp

Khác với các mẫu ghế sofa giá rẻ thường được sản xuất từ các chất liệu tầm trung, thì mẫu ghế sofa 6151 lại được sản xuất cùng những chất liệu cao cấp, đảm bảo tốt nhất trên thị trường.

Khung ghế được sản xuất với chất liệu gỗ beech, bền bỉ đã được xử lý chống mối mọt, cong vênh cùng với chất liệu bọc da sang trọng, mang lại sự đẳng cấp trong không gian. 

Khung ghế được sản xuất với chất liệu gỗ tự nhiên được xử lý, mang lại sự chắc chắn khi hỗ trợ toàn bộ ghế. Đệm mút D40 dẻo dai kết hợp với hệ thống lò xo được phân phối đều với khả năng đàn hồi mang lại những trải nghiệm tốt nhất.

Màu sắc ấn tượng

Sofa da phòng khách sở hữu tone màu trắng sang trọng mang lại sự ấn tượng và đẳng cấp trong không gian. Tone màu trắngcũng không quá kén chọn khi kết hợp màu sắc, vì vậy khách hàng có thể dễ dàng phối nội thất mà không cần có nhiều kinh nghiệm hoặc mất thời gian để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Xem thêm: Nội thất tân cổ điển