Sofa tân cổ điển MS 6121 D | Emporio

Sofa tân cổ điển

Sofa tân cổ điển
Kích thước: 2000 x 800 x 1050
Ghế đơn: 700 x 680 x 1100
Bàn trà: 800 x 1400 x 520
Bàn góc: 600 x 600 x 600
Nguyên liệu gỗ: Beech nhập khẩu Đức
Nguyên liệu bọc: Da bò nhập khẩu Italy
Thời gian hoàn thiện: 45 ngày
Thời gian bảo hành: 2 năm

Sofa phòng khách là không gian chính của ngôi nhà, là nơi sum họp của các thành viên trong gia đình, thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính của gia chủ. Những mẫu phòng khách đẹp, tinh tế được Emporio thiết kế và sắp đặt sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng để có một không gian như ý.


Sofa tân cổ điển của thương hiệu nội thất Emporio tạo ấn tượng với các thiết kế tinh tế từ phong cách bán cổ điển cho đến cổ điển. Sản phẩm gồm sofa tân cổ điển bọc da và sofa vải có nhiều màu sắc phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Qua đó, bạn không chỉ tạo nên một nơi thư giãn thú vị ngay trong phòng khách mà còn thể hiện được cá tính độc đáo của riêng mình.


Sofa tân cổ điển được làm từ khung gỗ và da bò nhập khẩu Italy, một chất liệu có tính năng dễ vệ sinh, bền đẹp theo thời gian. Sofa tân cổ điển sẽ là lựa chọn tối ưu mang đến cho không gian phòng khách nhà bạn vẻ trang trọng.


Từ quá trình tìm tòi và đầy tâm huyết, những nhà thiết kế của nội thất Emporio đã tạo ra rất nhiều bộ sưu tập nội thất theo phong cách khác nhau. Đằng sau đó, là những câu chuyện về đam mê, sáng tạo và đầy cảm hứng từ cuộc sống muôn màu, Hãy khám phá nội thất tân cổ điển Emporio!

Sofa tân cổ điển

Emporio chuyên nhà sản xuất: Sofa tân cổ điển, Sofa cổ điển, Sofa dát vàng, Nội thất cổ điển, Nội thất tân cổ điển, Nội thất dát vàng với kích thước, kiểu dáng theo yêu cầu. Chất liệu bên trong bằng gỗ tự nhiên và có thể bọc da, vải, cao cấp theo ý muốn khách hàng.