Sofa cổ điển

Sofa cổ điển

Các chi tiết gỗ và chi tiết dát vàng thường thấy ở những nội thất cổ điển không chỉ thể hiện những nét xưa cũ, chúng còn thể hiện sự giàu có xa xỉ của những quý tộc thời đó. Các chi tiết này dưới ánh đèn vàng làm cho không gian mang trong mình phong cách hoàng gia Châu Âu, vô cùng sang trọng và quý phái. Nhận biết được những nét cổ điển đó sẽ không bao giờ bị lỗi thời, Emporio cho ra đời những bộ sofa cổ điển đầy tinh tế và đa dạng, thích hợp với nhiều đặc trưng riêng của các gia chủ khác nhau.

Có thể thấy màu kem và màu gỗ tạo nên những nét cổ kính đầy đẳng cấp và sang trọng. Emporio cũng sử dụng hai màu sắc này là màu sắc chủ đạo cho các sản phẩm nội thất của mình. Cùng với các chi tiết uốn lượn mềm mại trên bộ sofa cổ điển cao cấp, không gian của bạn sẽ hoàn toàn ngập tràn sự xa hoa lộng lẫy.

Hãy kiến tạo đẳng cấp của chính mình với phong cách cổ điển, bởi sự đơn giản này sẽ mãi trường tồn với thời gian. Sofa cổ điển và không gian cổ điển là một sự kết hợp tuyệt vời nếu như bạn muốn theo đuổi phong cách hoàng gia đầy cổ kính nhưng không kém phần độc đáo. 

Những mẫu sofa cổ điển độc đáo nhất

1. Mẫu sofa cổ điển dát vàng

Sofa cổ điển dát vàng cao quý, thanh nhã

 

Sofa cổ điển dát vàng

Phong cách hoàng gia cao quý, thanh nhã là concept của bộ sofa cổ điển ấn tượng này. Sử dụng gam màu pastel nhẹ nhàng, dát vàng sang trọng, họa tiết nền nã trên chất vải cao cấp. Đây là chiếc sofa đưa bạn ngược dòng thời gian về những ngày Trung cổ Châu Âu.

2. Mẫu sofa ghế lười

Sofa ghế lười cổ điển thư giãn thoải mái Sofa ghế lười cổ điển thư giãn thoải mái

Sofa ghế lười cổ điển

Một mẫu sofa vô cùng mới lạ sẽ cho bạn những khoảnh khắc thư giãn, thoải mái nhưng vẫn đảm bảo sự quý phái như nữ hoàng Cleopatra. Đó chính là mẫu ghế lười sang chảnh. Từng họa tiết uốn lượn cùng thiết kế độc đáo sẽ là điểm nhấn xuất sắc cho căn phòng bạn.

3. Mẫu sofa quý tộc

Sofa cổ điển xa hoa quý tộc Sofa cổ điển xa hoa quý tộc

Sofa cổ điển xa hoa

Một vẻ đẹp xa hoa, lộng lẫy nhưng vẫn thanh nhã đều hội tụ trên bộ sofa cổ điển quý tộc này. Dát vàng ánh bạch kim trên chân bàn ghế làm tôn lên một vẻ đẹp cao quý đặc trưng của nội thất cổ điển. Sử dụng nguyên liệu gỗ tràm bông vàng và gỗ đỏ, đây là một trong những tuyệt tác của Emporio.