Sofa cổ điển cao cấp ✅ Hotline: 0923 986 986

Sofa cổ điển

Sofa cổ điển cao cấp

Kích thước sản phẩm

Sofa 3 chỗ: 2200 x 900 x 1150

Sofa đơn: 1050 x 900 x 1150

Bàn trà: 900 x 1400 x 520

Bàn góc: 600 x 600 x 600

Nguyên liệu gỗ: Beech hoặc Gõ đỏ tuỳ chọn

Nguyên liệu bọc: Da bò nhập khẩu Italy

Màu sắc: Màu gỗ dát vàng

Thời gian hoàn thiện sản phẩm: 30 ngày

Thời gian bảo hành: 2 năm

Chi tiết giá: Sofa: 80tr - Sofa đơn: 55trđ/cái - Bàn trà: 35tr - Bàn góc: 15tr

Bộ sofa 5 món giá: 265trđ/bộ (Gỗ Beech) - Giá: 365trđ/bộ (Gõ đỏ)

Sofa cổ điển cao cấp của thương hiệu nội thất Emporio tạo ấn tượng với các thiết kế tinh tế từ phong cách bán cổ điển cho đến cổ điển. Sản phẩm gồm sofa điển bọc da và sofa vải có nhiều màu sắc phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Qua đó, bạn không chỉ tạo nên một nơi thư giãn thú vị ngay trong phòng khách mà còn thể hiện được cá tính độc đáo của riêng mình.

Sofa cổ điển của Emporio được làm từ khung gỗ 100% gỗ tự nhiên và được bọc bởi da bò nhập khẩu Italy, một chất liệu có tính năng dễ vệ sinh, bền đẹp theo thời gian. Sofa cổ điển kiểu dáng châu âu của Emporio sẽ là lựa chọn tối ưu mang đến cho không gian phòng khách nhà bạn vẻ trang trọng.

Từ quá trình tìm tòi và đầy tâm huyết, những sản phẩm của nội thất Emporio đã tạo ra rất nhiều bộ sưu tập nội thất theo phong cách khác nhau. Đằng sau đó, là những câu chuyện về đam mê, sáng tạo và đầy cảm hứng từ cuộc sống muôn màu, Hãy khám phá nội thất cổ điển Emporio!

Các chi tiết gỗ và chi tiết dát vàng thường thấy ở những nội thất cổ điển không chỉ thể hiện những nét xưa cũ, chúng còn thể hiện sự giàu có xa xỉ của những quý tộc thời đó. Các chi tiết này dưới ánh đèn vàng làm cho không gian mang trong mình phong cách hoàng gia Châu Âu, vô cùng sang trọng và quý phái. Nhận biết được những nét cổ điển đó sẽ không bao giờ bị lỗi thời, Emporio cho ra đời những bộ sofa cổ điển cao cấp đầy tinh tế và đa dạng, thích hợp với nhiều đặc trưng riêng của các gia chủ khác nhau.

Hãy kiến tạo đẳng cấp của chính mình với phong cách cổ điển, bởi sự tinh tế này sẽ mãi trường tồn với thời gian. Sofa cổ điển và không gian cổ điển là một sự kết hợp tuyệt vời nếu như bạn muốn theo đuổi phong cách sang trọng và tinh tế độc đáo.