Sofa cổ điển dát vàng 24K I Nhà sản xuất Emporio

Sofa cổ điển

Sofa cổ điển dát vàng 

Kích thước: 1150 x 850 x 1280

Bàn góc: 600 x 600 x 600

Bàn trà: 800 x 1400 x 520

Nguyên liệu gỗ: Gõ đỏ Nam Phi

Màu sắc: Dát vàng 24K (Vàng thật 98%)

Nguyên liệu bọc: Da bò nhập khẩu Italy

Thời gian hoàn thiện: 30 ngày

Thời gian bảo hành: 2 năm

Mô tả sản phẩm Sofa cổ điển dát vàng

Mẫu ghế sofa cổ điển dát vàng là một sản phẩm cao cấp tinh tế đến từng chi tiết được sản xuất dành cho khách hàng yêu thích phong cách sang trọng, quý tộc. Với chất liệu gỗ gõ đỏ Nam Phi với kiểu dáng tinh tế và sang trọng tinh tế, giúp đem lại được vẻ đẹp của kiến trúc phương Tây vào nhà bạn. 

Sofa cổ điển dát vàng 24K với nhiều màu sắc tự chọn, họa tiết hoa văn giúp càng tăng được sự lung linh huyền ảo và đem lại được vẻ đẹp cho ngôi nhà. Không những thế nó còn thể hiện đẳng cấp cho chủ sở hữu.

Chúng tôi tin rằng mỗi một sản phẩm của chúng tôi mang tính cá nhân một cách tinh tế, tính xác thực mỗi một sản phẩm làm ra bằng tình yêu và sự đam mê và đôi tay tài hoa của những người thợ bậc thầy của Emporio.

Sản phẩm Emporio được sản xuất với nhiều phong cách khác nhau để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống luôn sáng tạo mở rộng đến tất cả các sản phẩm cao cấp của thế giới nội thất và kiến ​​trúc. Bằng cách tạo ra các sản phẩm theo phong cách độc đáo không thể bắt chước của mình, chúng tôi cố gắng trở thành sản xuất nội thất chất lượng cao chuyên về nội thất và trang trí nhà cửa tại Việt Nam. Tập hợp các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi biến ước mơ về một cuộc sống sang trọng và tiện nghi thành hiện thực.

Chúng tôi cố gắng không ngừng để tạo ra những sản phẩm thủ công cao cấp và tinh tế cho cuộc sống.

Xem thêm các sản phẩm sofa cổ điển khác tại đây: https://emporio.vn/vi/sofa-co-dien.html