Sofa cổ điển MS 6178 | Emporio

Sofa cổ điển

Kích thước sofa:  
- Sofa 3: 2100 x 850 x 1100   
- Sofa 1: 900  x 850 x 1100    
- Bàn trà: 800 x 1400 x 520   
- Bàn góc: 600 x 600 x 600   
- Nguyên liệu gỗ: Beech
- Nguyên liệu bọc: Vải nhập khẩu Italy
- Thời gian bảo hành: 2 Năm
 

Sofa cổ điển


Sofa cổ điển là một trong những thế mạnh hàng đầu của công ty chuyên về sản xuất nội thất - Emporio đơn vị có thể đáp ứng mọi yêu cầu đến nội thất cổ điển, tân cổ điển như thiết kế nội thất tân cổ điển, thi công nội thất tân cổ điển Emporio là sản xuất đồ nội thất tân cổ điển uy tín với đội ngũ thợ tay nghề cao đảm bảo tạo nên những mẫu nội thất tân cổ điển đẹp mắt, sang trọng đến từng chi tiết.

Emporio là công ty chuyên về nội thất với những sản phẩm đa dạng cùng chất liệu bền đẹp theo thời gian. Tạo nên không gian lung linh nhiều màu sắc cùng cảm  giác ấm áp, vừa hiện đại lại vừa cổ điển là những gì mà nội thất tân cổ điển Emporio mang lại cho không gian ngôi nhà bạn. Hãy đến với chúng tôi để tạo dựng không gian tuyệt vời này và để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Nội thất cổ điển

Nội thất cổ điển thích hợp trang trí cho mọi không gian, mọi nhu cầu sử dụng; góp phần tạo nên sự độc đáo và mới lạ cho không gian phòng khách, phòng ngủ, khách sạn hay showroom trưng bày sản phẩm… Phong cách sang trọng và đẳng cấp cùng những đường nét tinh tế trong từng thiết kế nội thất sẽ khiến căn phòng của bạn thêm lung linh và choáng ngợp.