Sofa cổ điển MS 6121F | Emporio

Sofa cổ điển

Sofa cổ điển 
- Kích thước:
- Sofa 3: 2200 x 900 x 1150
- Sofa 2: 1500 x 900 x 1150
- Sofa 1: 1050 x 900 x 1150
- Bàn trà: 900 x1400 x 520
- Bàn kẹp: 600 x 600 x 520
- Nguyên liệu gỗ: Beech (nhập khẩu Đức)
- Nguyên liệu bọc: Vải ngoại nhập hoặc Da bò
- Màu sắc: Dát vàng Italy
- Thời gian hoàn tác: 60 ngày
- Thời gian bảo hành: 2 năm
Bộ sản phẩm sofa cổ điển Châu âu bao gồm: 1 Sofa 3 + 2 Sofa đơn + 1 Bàn trà 1 + 1 Bàn kẹp

Toàn bộ sản phẩm nội thất Emporio được sản xuất hoàn toàn thủ công

Sofa cổ điển phòng khách là không gian chính của ngôi nhà, là nơi sum họp của các thành viên trong gia đình, thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính của gia chủ. Những mẫu phòng khách đẹp, tinh tế được Emporio thiết kế và sắp đặt sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng để có một không gian như ý.


Sofa cổ điển của thương hiệu nội thất Emporio tạo ấn tượng với các thiết kế tinh tế từ phong cách bán cổ điển cho đến cổ điển. Sản phẩm gồm sofa điển bọc da và sofa vải có nhiều màu sắc phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Qua đó, bạn không chỉ tạo nên một nơi thư giãn thú vị ngay trong phòng khách mà còn thể hiện được cá tính độc đáo của riêng mình.


Sofa cổ điển Châu âu được làm từ khung gỗ và da bò nhập khẩu Italy, một chất liệu có tính năng dễ vệ sinh, bền đẹp theo thời gian. Sofa cổ điển châu âu sẽ là lựa chọn tối ưu mang đến cho không gian phòng khách nhà bạn vẻ trang trọng.


Từ quá trình tìm tòi và đầy tâm huyết, những nhà thiết kế của nội thất Emporio đã tạo ra rất nhiều bộ sưu tập nội thất theo phong cách khác nhau. Đằng sau đó, là những câu chuyện về đam mê, sáng tạo và đầy cảm hứng từ cuộc sống muôn màu, Hãy khám phá nội thất cổ điển Emporio!

Sofa cổ điển

Để tham khảo về qui trình sản xuất vui lòng tham khảo: http://bit.ly/2PfHCEn
Mọi chi tiết vui lòng tham khảo tại showroom nội thất Emporio - Chúng tôi là nhà xuất nội thất chuyên nghiệp nội thất cổ điển dát vàng.
Địa chỉ: 22 Vườn Lài - Phường An Phú Đông - Quận 12 - HCM - Hotline: 0923 986 986
Hướng dẫn vệ sinh sản phẩm
Để đảm bảo độ bền và không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sofa cổ điển, tuyệt đối không sử dụng các hóa chất tẩy rửa. Chỉ lau bằng khăn mềm với nước ấm. Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao.