Sofa cao cấp I Emporio I Nhà sản xuất nội thất chất lượng cao

Sofa cao cấp

Sofa cổ điển cao cấp 6136 A

Chi tiết sản phẩm

Ghế sofa: 3200 x 1100 x 1360

Nguyên liệu gỗ: Gõ đỏ

Nguyên liệu bọc: Da bò nhập khẩu Italy

Thời gian thực hiện: 60 ngày

Thời gian bảo hành: 2 năm

Chi tiết giá: Sofa cao cấp giá: 195trđ/cái

Ghế sofa cổ điển được sản xuất 100% thủ công được chạm khắc từ gỗ gõ đỏ nguyên khối và được hoàn thiện với màu sắc cổ đển giữ nguyên màu vân gỗ tự nhiên.

Kiểu dáng ghế sofa cổ điển mang phong cách Baroque đậm phong cách Ý sang trọng. Sự kết hợp giữa gỗ chạm khắc tinh tế kết hợp với Da bò cao cấp đem lại cho chúng ta một sản phẩm sang trọng

Sản phẩm phù hợp với những không gian sang trọng như tiền sảnh trong một không gian rộng lớn hoặc cửa hàng khách sạn sang trọng.

Vì đây là những sản phẩm được sản xuất theo đơn đặt hàng do vậy giá thành, màu sắc, nguyên liệu, chi tiết sản phẩm công ty chúng tôi có thể thực hiện theo đơn đặt hàng của khách hàng. Thời gian hoàn thiện từ 60 đến 90 ngày.

Để tham khảo về sản phẩm và qui trình sản xuất đồ nội thất quý khách hàng vui lòng tham khảo tại Showroom nội thất của chúng tôi: 

Emporio là nhà sản xuất chuyên nghiệp nội thất theo phong cách cổ điển, nội thất tân cổ điển sản xuất: Sofa, bàn ghế, giường tủ cho nhà hàng khách sạn cao cấp.

Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện thi công sản xuất đồ nội thất theo thiết kế được thiết kế bởi những nhà thiết kế nổi tiếng tại Việt Nam.

Xem thêm về sản phẩm nội thất cao cấp: Nội thất cao cấp