Nội thất cổ điển

Nội thất cổ điển

Nội thất cổ điển Châu Âu mang lại cho không gian của ngôi nhà một hơi thở trầm tĩnh, nhẹ nhàng, nhiều cảm xúc và đầy quyền lực, căn phòng dường như được bồi thêm sức sống mạnh mẽ và bùng nổ sắc màu. Phong cách cổ điển theo đuổi sự tinh tế trong mỗi một chi tiết, từng họa tiết được chạm khắc, từng sự sắp xếp của các vân gỗ hay sắc độ của từng đường chỉ trên vải bọc. Tất cả đều phải hòa quyện với nhau tạo nên một tác phẩm mang đầy tính nghệ thuật.

Các mẫu nội thất cổ điển Châu Âu độc đáo

1. Sofa cổ điển - Sofa cổ điển Châu Âu

Sofa cổ điển

Nhắc đến Châu Âu người ta vẫn luôn nhắc đến những sự xa hoa tráng lệ vốn có của nó. Những nét cổ kính kiêu sa của nơi này làm biết bao người mê đắm hàng bao năm qua. Nội thất cổ điển Châu Âu cũng toát lên được khí chất này, đặc biệt là nội thất dát vàng. Người ta có thể ấn tượng nhiều nhất với sofa cổ điển, vì sự hoành tráng của những cung điện hoàng gia có thể được khắc họa chân thực nhất bởi chúng.

2. Bàn làm việc cổ điển

Bàn làm việc dát vàng

Những thiết kế mang phong cách cổ điển ngày càng hoàn thiện và trở thành phong cách cho sự xa hoa, giàu có và sang trọng. Phong cách này thường được thiết kế và trang trí rất tỉ mỉ, cầu kỳ mà phần nhiều trong đó được làm thủ công bởi bởi tay khéo léo của các nghệ nhân.  Đối với bàn làm việc dát vàng, không chỉ toát lên vẻ uy quyền nó còn thể hiện đẳng cấp không thể nào với tới của những người ngồi vị trí này. Khí chất vương giả ngập tràn, hào quang bao quanh là những thứ người sử dụng có thể cảm nhận được khi sở hữu chúng.

3. Giường ngủ cổ điển

Giường ngủ cổ điển

Đây luôn là phong cách hoàng gia xa hoa được ưa chuộng nhất để thể hiện chủ nhà có gu. Đơn giản vì giường ngủ cổ điển phong cách Hoàng Gia luôn hợp “mốt”, và còn được cá nhân hóa vì mỗi bộ giường ngủ đều được Emporio thiết kế rất độc đáo. Từ chất liệu vải cho đến nguyên liệu gỗ, từ họa tiết chìm trên vải cho đến từng đường chạm trổ trên viền hay chân giường. Hãy thử chiêm ngưỡng và bạn sẽ khó cưỡng lại sự thu hút của những bộ giường cổ điển cao cấp này.

Với những điều Emporio đã chia sẻ, chắc là bạn đã có một vài định hướng nhất định cho căn nhà của mình. Nếu bạn đang muốn theo đuổi phong cách nội thất cổ điển này, tại sao không đến với Emporio để nhận sự hỗ trợ của chúng tôi.