Nội thất cao cấp

Bộ sưu tập sofa phòng khách

Nhà không chỉ là nơi để ở, đó là chốn để sau một ngày mệt mỏi, mỗi thành viên trong gia đình có thể quây quần, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống. Vì vậy, không phải ngẫu nhiên mà việc trang bị nội thất cổ điển cho tổ ấm của riêng mình trở thành một việc hết sức quan trọng. Một không gian sang trọng thoải mái, nó sẽ trở thành một động lực vô hình để gia chủ cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống.

Sofa cổ điển dát vàng

Sofa dát vàng 24K bọc da bò nhập khẩu ItalyGhế sofa dát vàng 24k bọc da bò cao cấp nhập khẩu Italy

Bộ đôi sản phẩm sofa cao cấp dát vàng 24K tỷ lệ vàng thật: 98 - 99%

Có lẽ, Emporio là một trong số ít những thương hiệu đề cao sự sang trọng và tinh tế. Không thể bỏ qua các chi tiết cầu kì, hầu hết trang nội thất đến từ thương hiệu Emporio luôn chinh phục gia chủ bởi cảm giác thân thuộc, gần gũi. Từng công đoạn gia công ở Emporio đều đạt được những yêu cầu khắt khe nhất, và để xuất xưởng, mỗi sản phẩm phải trải qua các giai đoạn hoàn thiện tỉ mỉ; từng chi tiết, từng đường chỉ may đều chất chứa niềm đam mê và tâm huyết từ người nghệ nhân.

Sofa cổ điển kiểu dáng sang trọng

Nội thất cổ điểnSofa cổ điển cao cấp

Sofa cổ điển cao cấp

Mỗi sản phẩm được sản xuất bởi Emporio đều có thể đứng riêng lẻ và chứa đựng từng thông điệp riêng dù được bố trí ở đâu mỗi sản phẩm đều toát lên nét đẹp hoàn hảo thể hiện sự sáng tạo và óc thẩm mỹ của gia chủ. 

Điển hình như Bộ sofa cao cấp 6120 từ bộ sưu tập sofa cao cấp của Emporio bộ sản phẩm này sở hữu màu trắng tinh kết hợp với vải màu xanh tạo nên bộ sofa hoàn hảo về màu sắc. Màu vải là điểm nhấn độc đáo, tinh tế. Tất cả những điều này đã tạo ra một không gian sang trọng.

Với sản phẩm nội thất của Emporio chúng tôi tin rằng nó là những sản phẩm thực sự cao cấp không giống như những sản phẩm đại trà trên thị trường.

Bàn ăn dát vàng phong cách Hoàng Gia

Bàn ăn cổ điển dát vàng nguyên liệu gỗ gõ đỏBàn ăn dát vàng cao cấp được sản xuất bởi Emporio

Bàn ăn dát vàng cao cấp

Chúng tôi tin rằng mỗi một sản phẩm của chúng tôi mang một nét đẹp riêng, mỗi một sản phẩm được chúng tôi làm ra bằng tình yêu và sự đam mê và đôi tay tài hoa của những người thợ bậc thầy của Emporio.

Chúng tôi cố gắng không ngừng để tạo ra những sản phẩm thủ công cao cấp và tinh tế cho cuộc sống.

Để tạo ra một cái gì đó đặt biệt, tư duy của bạn phải được tập trung không ngừng vào những chi tiết nhỏ nhất.

Vì vậy Emporio thật sự đã mang đến những chi tiết làm nên sự khác biệt, tinh tế, sang trọng và đẳng cấp cho không gian nội  thất.

Để tham khảo thêm sản phẩm: Nội thất cổ điển