Nội thất cao cấp

Bộ sưu tập sofa phòng khách

Nhà không chỉ là nơi để ở, đó là chốn để sau một ngày mệt mỏi, mỗi thành viên trong gia đình có thể quây quần, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống. Vì vậy, không phải ngẫu nhiên mà việc trang bị nội thất cổ điển cho tổ ấm của riêng mình trở thành một việc hết sức quan trọng. Một không gian sang trọng thoải mái, nó sẽ trở thành một động lực vô hình để gia chủ cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống.

Sofa cổ điển dát vàng

Có lẽ, Emporio là một trong số ít những thương hiệu đề cao sự sang trọng và tinh tế. Không thể bỏ qua các chi tiết cầu kì, hầu hết trang nội thất đến từ thương hiệu Emporio luôn chinh phục gia chủ bởi cảm giác thân thuộc, gần gũi. Từng công đoạn gia công ở Emporio đều đạt được những yêu cầu khắt khe nhất, và để xuất xưởng, mỗi sản phẩm phải trải qua các giai đoạn hoàn thiện tỉ mỉ; từng chi tiết, từng đường chỉ may đều chất chứa niềm đam mê và tâm huyết từ người nghệ nhân.

Sofa cổ điển màu gỗ dát vàng

Sofa cổ điển màu gỗ dát vàng sang trọng

Mỗi thiết kế của Emporio đều có thể đứng riêng lẻ và chứa đựng từng thông điệp riêng. Dù được bố trí ở đâu, mọi sản phẩm đều toát lên nét đẹp hoàn hảo thể hiện sự sáng tạo và óc thẩm mỹ của gia chủ. Điển hình như nội thất phòng khách từ bộ sưu tập Emporio classic, nếu bộ sofa cổ điển sở hữu màu sắc ấm áp với những đường chạm khắc tinh xảo và các chi tiết được dát vàng sang trọng, thì màu sắc của da, vải là điểm nhấn độc đáo bởi sự tinh tế,  tất cả đều nhằm mục đích đưa gia chủ vào một không gian sang trọng và ấm áp.