Nguyên liệu: Da - Vải

Dát vàng nội thất

Không chỉ là nhà thi công dát vàng Emporio còn nhà nhà cung cấp nguyên liệu dát vàng hàng đầu Việt Nam

Khi quý khách hàng mua sản phẩm nguyên liệu dát vàng sẽ được Emporio hướng dẫn chuyển giao kỹ thuật dát vàng

Qui trình dát vàng

Dát vàng yêu cầu bề mặt đối tượng phải láng mịn, không thấm nước trước khi phun keo, sau khi keo khô sẽ mạ vàng lá lên bề mặt đối tượng,  phải sử dụng khá nhiều dụng cụ chuyên nghiệp để xử lý từ khâu chuẩn bị cho bề mặt đến các dụng cụ để cắt vàng, giữ lá vàng, phủ bóng vàng.

Thi công dát vàng ghế sofa

Dát vàng ghế sofa cao cấp

Dát vàng được chia làm 2 loại, dát vàng dùng keo dán gốc dầu và dát vàng dùng keo dán gốc nước. dát vàng keo gốc nước ở đây chỉ sử dụng được trong nội thất và có chi phí rẻ hơn so với gốc dầu, nhưng được đánh giá là làm bề mặt có độ bóng ít hơn. Tuy nhiên với những thợ mạ kinh nghiệm sẽ mạ được chất lượng không thua kém keo dầu.

Thi công dát vàng cửa gỗ và chi tiết hoa văn

Mẫu dát vàng cửa gỗ

Dát vàng keo gốc dầu được áp dụng rộng rãi các đối tượng từ trong nhà đến ngoài trời, từ các bức tường, trần nhà, khung tranh, gỗ nội thất đến các công trình kiến trúc ngoài trời như tượng đài, mái vòm, tường, và cả xe cộ…

Dát vàng cửa gỗ và chi tiết hoa văn

Dát vàng cửa gỗ cổ điển

Dát vàng được áp dụng hầu hết các lá vàng và kim loại quý như lá đồng, lá bạc, lá nhôm, ngày nay các công trình lớn còn sử dụng vàng thay thế vàng thật thường gọi là Gold Metal với chi phí đầu tư thấp hơn nhiều so với vàng nguyên chất nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp sang trọng không kém.

Nguyên liệu dát vàng

Lá vàng công nghiệp và lá vàng 24k

Emporio nhà phân phối nguyên liệu dát vàng hàng đầu Việt Nam

Nguồn nguyên liệu ổn định - Chúng tôi phân phối nguyên liệu dát vàng được nhập khẩu từ: Italy - Nhật Bản - Đài Loan

Màu sắc phong phú ổn định theo thời gian và không bị oxi hoá, kích thước đa đang, phương thức mua bán linh hoạt. Và điều đặc biệt quý khách hàng mua hàng được hướng dẫn và chúng tôi chuyển giao kinh nghiệm dát vàng chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0908 279 345 Mr Nhất