Nguyên liệu dát vàng

  • 1
  • 2

Nhà phân phối nguyên liệu dát vàng

Không chỉ là nhà thi công dát vàng Emporio còn nhà nhà cung cấp nguyên liệu dát vàng hàng đầu Việt Nam

Khi quý khách hàng mua sản phẩm nguyên liệu dát vàng sẽ được Emporio hướng dẫn chuyển giao kỹ thuật dát vàng


Nguyên liệu dát vàng - Nhà phân phối tại Việt NamNguyên liệu dát vàng nhập khẩu

Nguyên liệu dát vàng công nghiệp

Dát vàng trang trí đồ nội thất ngày nay là một trào lưu và đang là xu hướng được rất nhiều chủ nhà yêu thích. Đặc biệt đối với những biệt thự lớn hay căn hộ cao cấp thì chủ nhà luôn muốn tạo điểm nhấn giúp cho ngôi nhà thêm phần sang trọng

Kích thước và qui chuẩn lá vàng

1. Độ dày của lá: khoảng 0,4 micron

2. Mỗi lá có kích thước: 14cm x14cm

3. Mỗi lá được gắn vào giấy lụa;

4. Mỗi hộp 1000 lá đặt trong một chiếc hộp.

5. Màu vàng 2,5 lá giả bao gồm đồng 85% và kẽm 15%. Màu 2,5 tương tự như màu của lá vàng 22K.  Col.2.5 là màu phổ biến nhất trong lá công nghiệp. 

6. Sản phẩm của chúng tôi có thể được sử dụng rộng rãi cho đồ nội thất, khung ảnh, đúc, đồ gốm, sứ, thủy tinh, biển báo, trong nhà và ngoài trời trang trí...

7. Do giá cả hợp lý và chất lượng tốt của chúng tôi, các sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Dụng cụ dát vàng

Dụng cụ dát vàng nhà phân phối hàng đầu Việt Nam

Hướng dẫn qui trình dát vàng

Dát vàng yêu cầu bề mặt đối tượng phải láng mịn, không thấm nước trước khi phun keo, sau khi keo khô sẽ mạ vàng lá lên bề mặt đối tượng,  phải sử dụng khá nhiều dụng cụ chuyên nghiệp để xử lý từ khâu chuẩn bị cho bề mặt đến các dụng cụ để cắt vàng, giữ lá vàng, phủ bóng vàng.

Thi công dát vàng ghế sofa

Dát vàng 24k ghế sofa cao cấpThi công dát vàng Ghế sofa dát vàng 24K

Dát vàng 24K ghế sofa cao cấp

Dát vàng được chia làm 2 loại, dát vàng dùng keo dán gốc dầu và dát vàng dùng keo dán gốc nước. dát vàng keo gốc nước ở đây chỉ sử dụng được trong nội thất và có chi phí rẻ hơn so với gốc dầu, nhưng được đánh giá là làm bề mặt có độ bóng ít hơn. Tuy nhiên với những thợ mạ kinh nghiệm sẽ mạ được chất lượng không thua kém keo dầu.

Dát vàng được áp dụng hầu hết các lá vàng và kim loại quý như lá đồng, lá bạc, lá nhôm, ngày nay các công trình lớn còn sử dụng vàng thay thế vàng thật thường gọi là Gold Metal với chi phí đầu tư thấp hơn nhiều so với vàng nguyên chất nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp sang trọng không kém.

Sau khi hoàn thiện công đoạn dát vàng cơ bản đến khâu cuối cùng chúng ta sẽ hoàn thiện màu sắc bằng cách phế chế kết hợp với tinh màu để tạo ra màu sắc yêu thích phủ lên bề mặt chờ cho khô và bước cuối cùng phủ lớp bóng tốt nhất để bảo bảo vệ bề mặt hoàn thiện sản phẩm.

Chỉ cần chúng ta làm cẩn thận từng qui trình trên là chúng ta có được một sản phẩm đẹp như ý.

Trân trọng cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này