Nguyên liệu dát vàng I Emporio I Hotline: 0908 279 345

Nguyên liệu dát vàng

Nguyên liệu dát vàng

Kích thước lá vàng

Lá vàng thật 24K: 4.5cm x 4.5xm - 9cm x 9cm

Lá vàng công nghiệp: 6cm x 6cm - 14cm x 14cm

Loại vàng: 1. Vàng mền dẻo

                  2. Vàng dòn

Mua nguyên liệu dát vàng vui lòng liên hệ: 0908 279 345 - Mr Nhất

1. Dát vàng là ngành kỹ thuật mới đang được sử dụng trong sản xuất đồ gỗ nội thất của các nước Châu Âu. Người ta sử dụng những lá vàng rất mỏng, dát nhiều lớp lên sản phẩm, toàn bộ quá trình được làm tỉ mỉ bằng tay, từng lá một. Lá vàng được sử dụng có nhiều loại vàng 24k, vàng 18k, vàng 14k dùng trong công nghiệp. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chọn loại vàng theo mong muốn.

2. Sản phẩm khi được dát vàng sẽ có độ bền, độ sáng bóng, óng ánh hơn nhiều lần so với công nghệ sơn nhũ vàng.

3. Hiểu đơn giản, dát vàng nội thất là sử dụng vàng để tô điểm thêm cho đồ nội thất trong nhà, tạo nên một đẳng cấp mới, sang trọng hơn, hiện đại hơn. Hơn nữa, vàng còn là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý, người ta dát vàng nội thất với hy vọng đón nhiều tài lộc vào nhà hơn nữa. 

4. Có nhiều đồ nội thất có thể được dát vàng. Có thể kể đến một số đồ nội thất như bàn ghế, tủ, trần nhà, phào nẹp, gương, khung ảnh, tượng Phật, trần thạch cao, dát vàng phòng khách, dát vàng khung tranh, dát vàng bàn làm việc, dát vàng giường phòng ngủ…

Hướng dẫn dát vàng chuyên nghiệp

1. Nguyên liệu dát vàng

  • Emporio là một nhà nhập khẩu nguyên liệu dát vàng nguồn nguyên liệu chúng tôi nhập khẩu từ những nhà sản xuất lớn và uy tín ở các thị trường như: Thái Lan, Italy, Đài Loan.

2. Keo dát vàng

  • Keo có loại: Keo nước và keo dầu – Về cách dùng thì tuỳ vào từng loại vật liệu chúng ta có thể đưa ra quyết định sử dụng cho từng loại keo trên từng vật liệu.

3. Qui trình dát vàng.

      -    Bước 1:  chúng ta cần phải vệ sinh sạch bề mặt dát vàng và sau đó chúng ta mới sử dụng keo vẽ lên nơi cần dát vàng.

      -    Bước 2: Sử dụng lá vàng đắp lên chi tiết đã được qoét keo sau khi cho keo khô và lá vàng bám chặt vào sản phẩm chúng ta dùng cọ mền làm sách bề mặt lá vàng sao cho bề mặt láng bóng và sạch bụi vàng bám trên bề mặt.

4. Qui trình phủ bề mặt vàng sau khi dát vàng và làm sạch.

     -   Dùng hoá chất phủ: PU hoặc NC phủ đều bề mặt dát vàng để tránh trầy xước và làm ố màu lá vàng.

5. Hoàn thiện dát vàng

     -   Sau khi hoàn thiện công đoạn dát vàng cơ bản đến khâu cuối cùng chúng ta sẽ hoàn thiện màu sắc bằng cách phế chế kết hợp với tinh màu để tạo ra màu sắc yêu thích phủ lên bề mặt chờ cho khô và bước cuối cùng phủ lớp bóng tốt nhất để bảo bảo vệ bề mặt hoàn thiện sản phẩm.

    -   Chỉ cần chúng ta làm cẩn thận từng qui trình trên là chúng ta có được một sản phẩm đẹp như ý.