Giường ngủ tân cổ điển

Giường ngủ tân cổ điển

Các thiết kế gỗ và thiết kế dát vàng luôn được ưa chuộng bởi sự xa hoa mà nó đem lại, có thể thấy chúng nhiều nhất ở các sản phẩm nội thất của hoàng gia các nước Châu Âu. Đặc biệt, đối với giường ngủ, sản phẩm này được làm rất kỳ công, từng nét chạm khắc đều được thực hiện vô cùng tỉ mỉ. Các sản phẩm giường ngủ tân cổ điển đến từ Emporio đáp ứng được tất cả các tiêu chí chuẩn Âu và làm hài lòng tất cả mọi người kể cả những khách hàng có gu tinh tế nhất.

Các bộ giường ngủ tân cổ điển cao cấp của Emporio hiện đại hóa những nét cổ điển nhưng không làm mất đi linh hồn của nền văn hóa đương đại tây phương. Bộ giường ngủ tân cổ điển đẹp sẽ khiến cho không gian riêng tư thêm lộng lẫy, quý tộc nhưng không kém phần ấm áp. Những thiết kế và màu sắc tinh tế sẽ làm nên sự khác biệt đột phá cho không gian của chính bạn.

Đến với chúng tôi để tìm ra chiếc giường tân cổ điển phù hợp với phong cách của bạn. Với tất cả các nguyên vật liệu được nhập khẩu, cùng đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ luôn thấy được sự nỗ lực đổi mới, sáng tạo trong từng sản phẩm của Emporio.

Những bộ giường ngủ tân cổ điển chuẩn Âu sang trọng nhất

1. Bộ giường ngủ trắng kem sang chảnh

Giường ngủ trắng kem sang chảnh Giường ngủ trắng kem sang chảnh

Giường ngủ trắng kem sang chảnh

Bạn muốn được tận hưởng một giấc ngủ êm ái như những vị vua chúa, nữ hoàng Châu Âu thời Trung Cổ? Đây là chiếc giường hoàn hảo dành cho bạn. Với sắc trắng cơ bản, trang nhã nhất trong bảng màu, những đường viền thiếp vàng, được điêu khắc thủ công, tinh tế, khéo léo. Chiếc giường này là sự hòa trộn hoàn hảo giữa nét đẹp cổ điển và hơi thở hiện đại.

2. Bộ giường ngủ “lạc vào thế giới thần tiên”

Giường ngủ “lạc vào thế giới thần tiên”

Lại một bộ giường cổ điển dát vàng với điểm nhấn ở đầu giường thật sự khiến bạn không thể rời mắt. Từng họa tiết tinh xảo, màu sắc xanh ngọc bích làm nên một chiếc giường chuẩn Âu khiến bạn khó lòng quay đi. Đây còn là bộ giường thể hiện gu của chủ nhà rõ rệt.

3. Bộ giường ngủ Nữ Hoàng

Giường ngủ Nữ Hoàng Giường ngủ Nữ Hoàng

Giường ngủ Nữ Hoàng

Đã bao giờ bạn mơ mình là một công chúa hay nữ hoàng trên chính chiếc giường của mình? Vậy thì hãy để mẫu giường này hiện thực hóa giấc mơ của bạn. Từng đường chạm trổ nơi đầu giường, từng nét viền dát vàng tinh tế. Tất cả sẽ khiến cho bạn như sống trong lâu đài của riêng mình giữa lòng hiện đại.

4. Bộ giường tân cổ điển quyền quý

Giường ngủ tân cổ điển quyền quý Giường ngủ tân cổ điển quyền quý

Giường ngủ tân cổ điển quyền quý

Điểm nhấn của bộ giường này là đầu giường được thiết kế cao để thuận tiện cho bạn sử dụng, ngồi nghỉ ngơi thoải mái nhất có thể. Gam màu kem vàng đặc trưng của nội thất tân cổ điển tạo cảm giác ấm áp kết hợp với những đường chạm khắc cổ điển, nhẹ nhàng mà sang trọng.