Giường ngủ tân cổ điển MS: 584 A

Giường ngủ tân cổ điển

Giường ngủ tân cổ điển
- Giường kích thước nệm: 1800 x 2000
- Tủ đầu giường: 600 x 500 x 600
- Bàn trang điểm: 1600 x 550 x 800
- Màu sắc: Cổ điển dát vàng
- Nguyên liệu gỗ: Beech nhập khẩu Đức
- Thời gian hoàn thiện: 45 ngày
- Thời gian bảo hành: 1 năm

Với kích thước sản xuất là 1800 x 2000 mẫu giường ngủ tân cổ điển hoàn toàn có thể sử dụng cùng lúc nhiều người, đáp ứng được nhu cầu sử dụng rất cao cho các gia đình. Đặc biệt đối với các cặp đôi chuẩn bị sắp cưới hay những vợ chồng vừa mới có con nhỏ thì chắc chắn khó có thể tách các bé ra ngủ riêng được. Thêm vào đó với việc gia công từ khung gỗ Beech nhập khẩu Đức nên khả năng chịu trọng tải của mẫu sản phẩm này cực cao, vì vậy mà quý vị có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Ngoài ra, đến với mẫu sản phẩm nội thất này quý vị còn được lựa chọn với gam màu đầy ấn tượng là trắng kem với phần bọc da ở đầu giường, đuôi giường là màu trắng kem dát vàng đầy sự trẻ trung, sang trọng. Được biết đến là những gam màu "quốc dân" khi mà vừa không kén không gian sử dụng mà lại có thể kết hợp được với rất nhiều tone màu khác nhau một cách dễ dàng.

Nếu quý khách đã ưng ý và muốn sở hữu ngay cho mình mẫu giường ngủ tân cổ điển này thì có thể đến ngay Showroom Emporio tại 22 Vườn Lài nối dài, P. An Phú Đông - Quận 12 hoặc liên hệ 0923.986.986 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!