Giường ngủ tân cổ điển MS 582 A

Giường ngủ tân cổ điển

Giường ngủ tân cổ điển
- Giường kích thước nệm: 1800 x 2000
- Tủ đầu giường: 600 x 500 x 600
- Bàn trang điểm: 1600 x 550 x 800
- Màu sắc: Cổ điển dát vàng
- Nguyên liệu gỗ: Beech nhập khẩu Đức
- Thời gian hoàn thiện: 45 ngày
- Thời gian bảo hành: 1 năm

Đã từ rất lâu, những sản phẩm nội thất phòng ngủ tân cổ điển luôn luôn "ghi điểm" nhờ kiểu dáng sang trọng nhưng vô cùng nhã nhặn đồng thời mang đến cảm giác gần gũi, hài hòa cho không gian riêng của bất kỳ ai. Và điều này được chứng minh một cách rõ ràng nhất với sự ra mắt của thiết kế giường ngủ tân cổ điển nhập khẩu 582 A một trong những bộ giường ngủ đẹp đang tạo được "tiếng vang" rất lớn trên thị trường nội thất khắp cả nước.

Lấy cảm hứng từ phong cách của giới vua chúa, quý tộc phương Tây trước kia, mẫu giường ngủ tân cổ điển này là hiện thân cho sự hòa quyện giữa những đặc trưng nổi bật giữa cổ điển và hiện đại. Một sự pha trộn hoàn hảo của những điều tinh túy nhất của những phong cách luôn bền vững với thời gian. Cùng với đó là sự "ăn khớp" đầy bất kì cho mọi không gian phòng ngủ khác nhau.

Nếu quý khách đã ưng ý và muốn sở hữu ngay cho mình mẫu giường ngủ tân cổ điển này thì có thể đến ngay Showroom Emporio tại 22 Vườn Lài nối dài, P. An Phú Đông - Quận 12 hoặc liên hệ 0923.986.986 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!