Giường ngủ tân cổ điển

Giường ngủ tân cổ điển

Giường ngủ tân cổ điển

Kích thước sản phẩm

Giường ngủ nệm: 1800 x 2000

Tủ đầu giường: 600 x 500 x600

Bàn trang điểm: 1600 x 500 x 800

Nguyên liệu gỗ: Gõ đỏ hoặc Beech

Nguyên liệu bọc: Vải hoặc Da bò tuỳ chọn

Thời gian thực hiện: 45 ngày

Từ trước đến nay, những sản phẩm nội thất phòng ngủ tân cổ điển luôn luôn "ghi điểm" nhờ kiểu dáng sang trọng nhưng vô cùng nhã nhặn đồng thời mang đến cảm giác gần gũi, hài hòa cho không gian riêng của bất kỳ ai. Vì vậy, nên ngay từ khi được ra mắt giường ngủ tân cổ điển cao cấp hoa văn tinh tế 555 S đã thu hút được chú ý và quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Nhất là khi chúng được đầu tư và chú trọng rất nhiều cả về kiểu dáng lẫn chất lượng. 

Bộ giường ngủ màu nâu vàng được sản xuất từ chất liệu gỗ đỏ tự nhiên cao cấp đã qua xử lý, chống lại mối mọt, cong vênh, trọng lượng lớn cực tốt trong điều kiện thời tiết có độ ẩm không khí cao như của nước ta, mang lại độ bền chắc, an toàn cho người sử dụng trong thời gian dài, kể cả những gia đình có đông thành viên cùng nghỉ ngơi trên đó một lúc cũng không có tình trạng đỗ, gãy nguy hiểm, mang đến những giấc ngủ ngon nhất.

Nếu quý khách đã ưng ý và muốn sở hữu ngay cho mình mẫu giường ngủ tân cổ điển này thì có thể đến ngay Showroom Emporio tại 22 Vườn Lài nối dài, P. An Phú Đông - Quận 12 hoặc liên hệ 0923.986.986 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!