Giường ngủ tân cổ điển

Giường ngủ tân cổ điển
- Giường kích thước nệm: 1800 x 2000
- Tủ đầu giường: 600 x 500 x 600
- Bàn trang điểm: 1600 x 550 x 800
- Màu sắc: Cổ điển dát vàng
- Nguyên liệu gỗ: Beech - Cherry 
- Thời gian hoàn thiện: 45 ngày
- Thời gian bảo hành: 1 năm

Giường ngủ tân cổ điển 546 luôn được lựa chọn cho những không gian sang trọng và đẳng cấp. Đây không chỉ là mẫu nội thất hỗ trợ cho sinh hoạt thường nhật của con người, mà thông qua đó còn như một sự khẳng định về vị thế của gia chủ. Bởi nội thất phòng ngủ tân cổ điển dù được ra đời từ rất sớm, nhưng cho đến hiện nay vẫn là được coi là những thước đo về thẩm mỹ cũng như tính nghệ thuật trong ngành nội thất trên toàn thế giới chung và Việt Nam nói riêng.

Được gia công từ chất liệu gỗ Beech - Cherry với độ bền rất cao cùng khả năng kháng va đập tốt bộ giường ngủ tân cổ điển mang phong cách Châu  u là một trong số ít những sản phẩm sở hữu chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế đang được phân phối trên thị trường ở nước ta hiện nay. Kèm theo đó phần bọc da cao cấp đầu giường và chân giường với các chi tiết nhấn nổi đan xen giúp bạn trải nghiệm một không gian sống xa hoa và lộng lẫy theo đúng chất quý tộc, vua chúa.

Nếu quý khách đã ưng ý và muốn sở hữu ngay cho mình mẫu giường ngủ tân cổ điển này thì có thể đến ngay Showroom Emporio tại 22 Vườn Lài nối dài, P. An Phú Đông - Quận 12 hoặc liên hệ 0923.986.986 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!