Giường ngủ tân cổ điển MS 532 | Emporio

Giường ngủ tân cổ điển

Giường ngủ tân cổ điển
- Giường kích thước nệm: 1800 x 2000
- Tủ đầu giường: 600 x 500 x 600
- Bàn trang điểm: 1600 x 550 x 800
- Màu sắc: Cổ điển dát vàng
- Nguyên liệu gỗ: Beech - Cherry 
- Thời gian hoàn thiện: 45 ngày
- Thời gian bảo hành: 1 năm

Thiết kế giường ngủ tân cổ điển 532 luôn mang đến cảm giác nhẹ nhàng, yên bình đến từ chính sự kết hợp giữa phong cách Châu  u sang trọng và sự phóng khoáng, trẻ trung của phong cách hiện đại. Hơn thế mẫu nội thất phòng ngủ tân cổ điển này còn được coi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những căn biệt thự, lâu đài hay những căn hộ chung cư cao cấp. Bạn sẽ không quá khó khăn nếu muốn biến căn nhà của mình trở nên lung linh, đẳng cấp hơn trong mắt mọi người với bộ sản phẩm này đâu.

Phần khung của giường ngủ tân cổ điển này được làm từ dòng gỗ Beech - Cherry có độ bền đẹp cao tạo nên giá trị vĩnh cửu cho sản phẩm. Các phần lưng tựa đầu giường thì được gia công với chất liệu da cao cấp với độ đàn hồi cao giúp tạo sự thoải mái và thứ thái mỗi khi sử dụng. Hơn thế, mỗi một chất liệu được sử dụng cho việc gia công sản phẩm này đều được chọn lọc một cách kỹ lưỡng cùng với quá trình xử lý đã loại bỏ toàn bộ những hạn chế còn tồn đọng trước đó như cong vênh, co ngót, sâu mọt,...

Nếu quý khách đã ưng ý và muốn sở hữu ngay cho mình mẫu giường ngủ tân cổ điển này thì có thể đến ngay Showroom Emporio tại 22 Vườn Lài nối dài, P. An Phú Đông - Quận 12 hoặc liên hệ 0923.986.986 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!