Giường ngủ khách sạn MS 559 | Emporop

Giường ngủ khách sạn

Giường ngủ: 1800 x 2000
Tủ đầu giường: 600 x 550 x 600
Màu sắc: Cổ điển
Nguyên liệu gỗ: Beech
Nguyên liệu bọc: Vải nhập khẩu Châu âu
Thời gian hoàn thiện: 60 Ngày
Thời gian bao hành: 1 Năm

Giấc ngủ là điều vô cùng quan trọng đối với sức khỏe và tinh thần của mỗi người và để có được những giấc ngủ ngon thì chiếc giường ngủ luôn nắm giữ một vai trò vô cùng quan trọng. Bởi thế mà khi lựa chọn mẫu nội thất này người ta không chỉ chú trọng vào một kiểu dáng đẹp, bắt mắt mà còn phải xét đến chất lượng và sự thoải mái của chúng. Hiểu được điều đó, nên Emporio xin được giới thiệu đến quý khách hàng bộ Giường ngủ tân cổ điển cao cấp sang trọng 559 đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí về kiểu dáng thời thượng và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thuộc bộ nội thất phòng ngủ nhập khẩu nên điều đầu tiên được đảm bảo ở mẫu giường ngủ tân cổ điển Châu  u này chính là chất lượng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại, tiên tiến với công nghệ cao cùng chất liệu gia công gỗ cao cấp hàng đầu. Không chỉ thế, mỗi một công đoạn sản xuất luôn có sự kiểm tra, giám sát của đội ngũ chuyên gia đầu ngành. Mang đến sự cam kết tuyệt đối về một chất lượng sử dụng lâu dài nhất cho người tiêu dùng.

Nếu quý khách đã ưng ý và muốn sở hữu ngay cho mình mẫu giường ngủ tân cổ điển này thì có thể đến ngay Showroom Emporio tại 22 Vườn Lài nối dài, P. An Phú Đông - Quận 12 hoặc liên hệ 0923.986.986 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!