Giường ngủ hiện đại

Giường ngủ hiện đại Emporio là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ theo phong cách thượng lưu.

Một phòng ngủ đầy tinh tế và sang trọng là sự kết hợp của hoàn thiện hoàn hảo cùng với các vật liệu cao cấp được nhập khẩu từ các nhà sản xuất vật liệu trang trí nội thất cao cấp trên thế giới.

Giường ngủ hiện đạiGiường ngủ hiện đại

Các đường nét tinh tế và thiết kế tối giàn là chìa khóa cho một không gian phòng ngủ tuyệt đẹp. Đối với phòng ngủ hiện đại, chúng tôi chọn một chiếc giường màu sắc tương phản đẹp mắt, sản phẩm được đặt làm riêng cho từng dự án. Hai chi tiết màu sắc mảng tường trang trí bọc da và gỗ verner đã làm nội bật không gian nội thất, đầu giường bọc da mềm êm ái cùng chiếc ghế bọc vải cao cấp Emporio kết hợp lại thành một không gian hoàn hảo. 

Mỗi sản phẩm đều có một câu chuyện hình thành độc đáo của riêng mình. Chúng tôi luôn đi theo các xu hướng mới của thế giới, lấy cảm hứng từ thế giới thời trang và thiết kế nội thất, thể hiện thông qua nội thất những nét độc đáo và phong cách sống của khách hàng. Nhưng trên hết, tầm nhìn của chúng tôi về thiết kế như một tác phẩm nghệ thuật cho phép chúng tôi tạo ra những ý tưởng mới và chuyển chúng thành các dự án thực tế. Nội thất hoàn hảo của căn hộ cao cấp không chỉ nhấn mạnh địa vị đáng kính của chủ sở hữu.

Việc sản xuất giường ngủ hiện đại do chính chúng tôi sản xuất là sự kết hợp tinh tế giữa kim loại màu kết hợp với vải và da bò cao cấp. Với cách trang trí mảng miếng tường trần theo thiết kế tối giản, chúng tôi đã tạo ra một không gian sang trọng và thoải mái. Giường ngủ hiện đại có thể được chúng tôi sản xuất tùy chỉnh theo từng kích thước riêng.

Sản phẩm Emporio được sản xuất với nhiều phong cách khác nhau để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống luôn sáng tạo mở rộng đến tất cả các dòng sản phẩm của thế giới nội thất và kiến ​​trúc. Bằng cách tạo ra các sản phẩm theo phong cách độc đáo không thể bắt chước của mình, chúng tôi cố gắng trở thành sản xuất nội thất chất lượng cao chuyên về nội  thất và trang trí nhà cửa tại Việt Nam. Tập hợp các chuyên gia nhà thiết kế từ nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi biến ước mơ về một cuộc sống sang trọng và tiện nghi thành hiện thực.

Thành công của chúng tôi xác định tầm nhìn về sự sang trọng hiện đại trong quan điểm toàn cầu, chất lượng dịch vụ và cách tiếp cận sáng tạo có trách nhiệm đối với công việc của mình, với đội ngũ những người cùng chí hướng. Tất cả những điều này cho phép chúng tôi đạt được những tầm cao mới với mỗi dự án mới để trở thành một nhà sản xuất thiết kế của tương lai.