Giường ngủ cổ điển

Giường ngủ cổ điển

Những mẫu giường ngủ cổ điển tốt luôn được ưa chuộng bởi vì nó trường tồn mãi với thời gian và không bao giờ xuất hiện khái niệm lỗi thời. Chẳng ai muốn khó ngủ khi phải thay đổi nơi đặt lưng mỗi đêm dài vì chúng nhìn đã quá cũ kĩ. Vì thế, chiếc giường ngủ cổ điển với cách thiết kế đơn giản, tinh tế kết hợp với sự sang trọng phù hợp với xu hướng hiện đại sẽ mang đến cho bạn không gian ngủ thoải mái nhất.

Bạn muốn lựa chọn chiếc giường ngủ mang đậm phong cách cổ điển, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chất lượng cũng như tính năng: êm dịu, thoải mái, đẹp mắt và bền theo thời gian hãy đến lựa chọn tại Emporio. Chúng tôi cung cấp những mẫu giường ngủ mang đậm phong cách cổ điển nhất hiện nay.

Emporio chúng tôi có nhiều mẫu mới nhất cùng với nhiều màu sắc, kiểu dáng để quý khách lựa chọn. Đến với Emporio để mang về những trải nghiệm độc đáo và đắm chìm trong những mẫu giường ngủ cổ điển đẹp, đầy tinh tế của chúng tôi ngay dưới đây.

Những mẫu giường cổ điển ấn tượng nhất

1. Giường ngủ hoàng gia

Giường ngủ Hoàng Gia Giường ngủ Hoàng Gia

Giường ngủ Hoàng Gia

Là chiếc giường gây ấn tượng mạnh ngay từ giây phút đầu tiên nhìn thấy, những họa tiết hoành tráng, bên trong ngập vẻ tinh tế thật sự là một sự lựa chọn tuyệt hảo cho những ai yêu thích nét sang trọng, cổ điển. Dát vàng điểm xuyết vải bọc đỏ là hai màu sắc hoàng gia ưa thích. Khiến chiếc giường của bạn trở thành một tuyệt tác trong không gian nội thất cổ điển của gia đình.

2. Giường ngủ cổ điển cao cấp

Giường ngủ cổ điển cao cấp Giường ngủ cổ điển cao cấp

Giường ngủ cổ điển cao cấp

Sử dụng gam màu vàng đặc trưng cho quý tộc, thêm các đường viền dát vàng, bộ giường này dành cho những chủ nhà có “gu” với thiết kế lạ mắt. Đặc biệt vải nhập khẩu Bỉ là một trong những nét làm nên sự độc đáo của bộ giường. Hãy thử cảm nhận trực tiếp để thấy sự khác biệt.

3. Giường ngủ màu sắc độc đáo

Giường ngủ nâu đất, độc lạ Giường ngủ nâu đất, độc lạ

Giường ngủ nâu đất - Giường ngủ trắng kem dát vàng

Đây là chiếc giường đảm bảo sẽ đập ngay vào mắt khi bạn bước vào phòng. Không chỉ vì độ tráng lệ về thiết kế, mà màu sắc nâu đất cũng là một trong những yếu tố quyết định. Chắc chắc bất kỳ ai nhìn thấy cũng phải trầm trồ, chiêm ngưỡng vì sự ấn tượng bộ giường cổ điển này mang lại.

4. Giường ngủ sắc màu ấn tượng

Giường sắc đỏ thẫm ấn tượng Giường sắc đỏ thẫm ấn tượng

Giường sắc hồng ấn tượng

Nếu bạn yêu thích màu nóng như sắc đỏ thẫm quý phái thì đây là mẫu giường ngủ dành cho bạn. Đây là bộ giường cao cấp sử dụng gỗ nhập Đức và vải nhập Ý. Kết hợp với dát vàng đầu giường, đây là một trong những chiếc giường khiến bạn không rời mắt được.