Giường ngủ cổ điển I Emporio.vn

Giường ngủ cổ điển

Giường ngủ cổ điển 

Chi tiết sản phẩm

Giường kích thước nệm: 1800 x 2000 x 200

Tủ đầu giường: 600 x 550 x 600

Bàn trang điểm: 1400 x 550 x 900

Nguyên liệu gỗ: Beech hoặc Gõ đỏ tuỳ chọn

Màu sắc: Màu gỗ cổ điển

Thời gian hoàn thiện: 90 ngày

Giường ngủ cổ điển cao cấp là một mẫu giường cao cấp luôn được ưa chuộng bởi vì nó trường tồn mãi với thời gian và  không bao giờ xuất hiện khái niệm lỗi thời. Chẳng ai muốn khó ngủ khi phải thay đổi nơi đặt lưng mỗi đêm dài vì chúng nhìn đã quá cũ kĩ lỗi thời.Vì thế, chiếc giường ngủ cổ điển với cách thiết kế tinh tế kết hợp với sự sang trọng phù hợp với xu hướng hiện đại sẽ mang đến cho bạn không gian ngủ thoải mái nhất.

Bạn muốn lựa chọn chiếc giường ngủ mang đậm phong cách cổ điển, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chất lượng cũng như tính năng: êm dịu, thoải mái, đẹp mắt và bền theo thời gian hãy đến lựa chọn tại Emporio. Chúng tôi cung cấp những mẫu giường ngủ mang đậm phong cách cổ điển nhất hiện nay.

Tại Emporio, các nguyên liệu hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài. Chúng tôi không những dành sự quan tâm đặc biệt đến hình thức của sản phẩm, cảm nhận của khách hàng cũng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Emporio chúng tôi có nhiều mẫu mới nhất cùng với nhiều màu sắc, kiểu dáng để quý khách lựa chọn. Đến với Emporio để mang về những trải nghiệm độc đáo và đắm chìm trong những mẫu giường ngủ cổ điển đẹp, đầy tinh tế của chúng tôi.