Ghế nhà hàng

Bộ sưu tập Ghế nhà hàng

Nghệ thuật trong phong cách thiết kế

Làm mới không gian của bạn bằng việc pha trộn một chút trữ tình cùng bộ sưu tập ghế nhà hàng - khách sạn cao cấp, tô điểm nét hiện đại và thơ mộng, tạo nên một không gian sống độc đáo đầy sang trọng.

Tràn đầy sức sống với những tinh hoa nghệ thuật.

Ghế nhà hàng

Gỗ gõ đỏ và gỗ beech được sử dụng làm thành phần chính của bộ sưu tập. Mang lại một gam màu trầm ấm và thanh lịch, loại gỗ này góp phần làm cho không gian sinh hoạt thêm ấm cúng, gần gũi và sống động hơn, tạo sự gắn kết cho các thành viên trong gia đình. Những đường vân gỗ hoa mỹ giúp tổng thể chung của thiết kế thêm đặc sắc, tạo điểm nhấn giúp bố cục thêm đẹp mắt và hài hòa.

Ghế nhà hàng

Được làm tự nguyên liệu gỗ tự nhiên và được khoác lên lớp vải bọc cao cấp màu trầm ấm nhẹ nhàng. Chính chi tiết này đã đem lại vẻ sang trọng và trang nhã cho mọi sản phẩm cùng chủ đề, tạo nên một bộ sưu tập ghế nhà hàng cao cấp vừa mạnh mẽ và vững chắc, vừa mang tính thẩm mỹ cao và đem lại cho bạn một không gian sống mà bạn hằng mong muốn.

Sáng tạo và phá cách trong từng đường nét.

Những đường nét nhẹ nhàng tinh thiết kế trang nhã và khá đơn giản mà ít thiết kế nào có thể khai thác được nó. Tuy nhiên, qua bộ sưu tập Ghế nhà hàng - Ghế cafe - Khách sạn, chúng ta hoàn toàn có thể thấy một cái nhìn khác đầy thẩm mỹ từ chính những nét cơ bản này. Cách tạo hình đầy sáng tạo, những góc uốn lượn cong toát lên vẻ hiện đại và thời thượng, sự kết hợp hài hòa giữa hình dáng và màu sắc,… Tất cả đã tạo nên một bộ sưu tập ghế nhà hàng - Ghế cafe - Ghế ngồi khách sạn đầy tinh tế và trang nhã, thổi bừng sức sống và làm nổi bật cá tính cũng như phong cách của chính người sở hữu.