Ghế nhà hàng - Khách sạn

Ghế nhà hàng - Khách sạn.

1. Yêu cầu về ghế của nhà hàng khách sạn

Với những tính chất của ngành này, yêu cầu về cái đẹp, sự tỉ mỉ, sang trọng. Chúng tôi hiểu nhà hàng là một cơ sở chuyên kinh doanh các sản phẩm ăn uống nhằm thu hút lợi nhuận. Theo đó, nhà hàng sẽ phục vụ nhiều đối tượng khách hàng với các nhu cầu khác nhau bằng nhiều loại hình khác nhau. Nhưng dù là nhà hàng bình dân hay nhà hàng sang trọng, nhà hàng phong cách Châu Á hay Châu Âu thì cũng cần những bộ bàn ghế nhà hàng đẹp, chất lượng và phù hợp để thuận lợi cho việc kinh doanh của mình.

2. Ghế nhà hàng - khách sạn vói những kiểu mẫu đẹp 

Ghế nhà hàng kiểu dáng cổ điển. Mẫu bàn ghế nhà hàng được thiết kế độc đáo, đa dạng kiểu dáng trọng khi kết hợp các chất liệu gỗ, vải, da bò cao cấp. 

   Kiểu dáng ghế nhà hàng sang trọng 


Sản phẩm của Emporio bao gồm: bàn ghế gỗ, bàn ghế sofa, ghế cafe. ghế nhà hàng... Sản phẩm của Emporio dành cho nội thất khách sạn nhà hàng. quán cà phê cao cấp.  Với thiết kế sáng tạo, kiểu dáng hiện đại sang trọng phù hợp nhu cầu của khách hàng. 

Sản phẩm bàn ghế nhà hàng khách sạn đẹm lại cho quý khách hàng một trải nghiệm thú vị

3. Nguyên liệu sản xuất

Sản phẩm bàn ghế nhà hàng khách sạn của Emprio được sản xuất từ 100% gỗ tự nhiên: Gỗ Beech, Sồi, Gõ đỏ...

Nguyên liệu bọc: Vải nội thất cao cấp nhập khẩu từ Châu âu - Da bò nhập khẩu: Thái Lan, Italy

Với dòng nguyên liệu chất lượng cao sẽ đem lại cho người sử dụng một trải nghiệm tuyệt vời nhất. Emporio luôn đem lại cho mọi người cảm giác cao cấp, sang trọng. 

 

----------

Thông tin liên lạc

Gọi và đặt hàng theo số  Hotline: 0923 986 986

Quý khách có thể xem thêm những sản phẩm khác tại đây