Ghế nhà hàng MS 1215 | Emporio

Ghế nhà hàng

Ghế nhà hàng
Kích thước sản phẩm: 530x560x950
Nguyên liệu gỗ: Xà cừ
Nguyên liệu bọc: Vải nhập khẩu Thái Lan

Với những mẫu ghế nhà hàng thì bạn nên ưu tiên chọn các mẫu có kích thước lớn vì đa phần khi đến nhà hàng ăn uống khách sẽ thường đi theo nhóm bạn bè hoặc là cả gia đình. Thế nhưng nếu không gian không được rộng rãi cho lắm thì bạn cũng không thể chọn những kích thước quá khổ, vì vậy mẫu ghế nhà hàng 1215 sẽ là sự lựa chọn vô cùng thích hợp cho trường hợp này.

Nếu như bạn chưa biết thì gỗ xà cừ hiện nay đang là loại gỗ được yêu thích nhất ở các nước Châu Âu do hàm lượng tamin cao nên khả năng kháng sâu mọt rất tốt. Bên cạnh đó với chất liệu như vậy đồng thời sẽ như một minh chứng đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm. Mẫu mã đơn giản, giữ nguyên được màu nâu trầm của gỗ xà cừ nên khi quan sát sản phẩm này bạn sẽ có cảm giác ấm áp, gần gũi. Mẫu ghế nhà hàng 1215 mang phong cách hiện đại đơn giản, kết cấu hài hòa, mang vẻ đẹp hình khối chắc chắn sẽ mang đến những nét đẹp ấn tượng, thu hút cho không gian nhà hàng của bạn. 

Nếu quý khách đã ưng ý và muốn sở hữu ngay cho mình mẫu ghế nhà hàng, khách sạn thì có thể đến ngay Showroom Emporio tại 22 Vườn Lài nối dài, P. An Phú Đông - Quận 12 hoặc liên hệ 0923.986.986 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!