Ghế ngồi phòng ngủ

Ghế ngồi phòng ngủ

Ghế ngồi phòng ngủ

Chi tiết sản phẩm: 

Kích thước: 750 x 750 x 1000

Màu sắc: Màu trắng kem dát vàng

Nguyên liệu gỗ: Beech

Nguyên liệu bọc: Vải nhập khẩu Châu âu

Thời gian hoàn thiện: 30 ngày

Thời gian bảo hành: 2 năm

Hướng dẫn chọn kiểu dáng ghế cho phòng ngủ

1. Các mẫu ghế ngồi trong phòng ngủ

Để tô điểm cho phòng ngủ, đa phần khách hàng sẽ lựa chọn đặt một bộ bàn ghế trong phòng vừa mang tính thẩm mỹ mà lại hữu ích với nhiều mục đích khác. Tuy nhiên đối với những căn phòng ngủ có diện tích không quá lớn thì việc có thêm một bộ bàn ghế sẽ trở nên bất tiện hơn, vậy cách giải quyết vấn đề này là những mẫu ghế đơn giản gọn gàng mà chúng tôi giới thiệu trên đây.

2. Ghế dài trong phòng ngủ

Đối với những căn phòng ngủ nhỏ, việc lựa chọn những nội thất nhỏ gọn, tiết kiệm tối đa diện tích nhưng vẫn không mất đi vẻ đẹp là điều rất quan trọng. Nhưng ngược lại với những căn phòng ngủ có diện tích lớn hơn thì cách bố trí, sắp xếp các chi tiết trong phòng làm sao cho thật hợp lý và đẹp mắt lại chẳng dễ dàng. Bởi vậy sự xuất hiện của chiếc ghế dài đã giúp biến hóa những căn phòng ngủ với diện tích lớn trở nên hài hòa, đẹp mắt hơn. Thông thường những chiếc ghế dài sẽ được xếp đặt gọn dưới chân giường, vừa tiện sắp xếp đồ đạc lại vừa mang một nét đẹp sáng tạo, lạ mắt.

3. Mẫu ghế ngồi thư giãn cho phòng ngủ

Ngoài các mẫu ghế chúng tôi đã giới thiệu ở trên thì hiện nay trên thị trường các thiết kế ghế thư giãn nhận được sự quan tâm rất lớn bởi tính thẩm mỹ và công dụng mà nó đem lại. Có thể đặt ghế thư giãn trong phòng ngủ làm tăng thêm nét độc đáo cho căn phòng, ngoài ra có thể nằm thư gian đọc sách một cách rất tiện lợi.

Xem thêm: Sofa tân cổ điển