Ghế cao cấp

Ghế cao cấp

Ghế cao cấp dát vàng

Kích thước: 750 x 760 x 1260

Màu sắc: Dát vàng 24K

Nguyên liệu gỗ: Gõ đỏ

Nguyên liệu bọc: Vải hoặc Da bò tuỳ chọn

Thời gian thực hiện: 60 ngày

Ghế cao cấp dát vàng được sản xuất 100% thủ công thời gian hoàn thiện sản phẩm từ 60 đến 90 ngày. Được chạm khắc từ gỗ gõ đỏ nguyên khối và được hoàn thiện dát vàng 24K. 

Kiểu dáng ghế dát vàng 24k mang phong cách Baroque đậm phong cách Ý xa hoa. Sự kết hợp giữa gỗ chạm khắc tinh tế kết hợp vải bọc cao cấp đem lại cho chúng ta một sản phẩm xa hoa lộng lẫy.

Sản phẩm phù hợp với những không gian sang trọng như tiền sảnh trong một không gian rộng lớn hoặc cửa hàng khách sạn sang trọng.

Vì đây là những sản phẩm được sản xuất theo đơn đặt hàng do vậy giá thành, màu sắc, nguyên liệu, chi tiết sản phẩm công ty chúng tôi có thể thực hiện theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Để tham khảo về sản phẩm và qui trình sản xuất đồ nội thất quý khách hàng vui lòng tham khảo tại Showroom nội thất của chúng tôi: 

Showroom trưng bày bao gồm: Đồ nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng ăn,,,.! Nội thất theo phong cách cổ điển, nội thất tân cổ điển sản xuất bàn ghế, giường tủ cho nhà hàng khách sạn cao cấp.

Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện thi công sản xuất đồ nội thất theo thiết kế được thiết kế bởi những nhà thiết kế nổi tiếng tại Việt Nam.