Dát vàng trần nhà

DÁT VÀNG TRẦN NHÀ

Phong cách thiết kế âu châu rất chú trọng đến những đường họa tiết trang trí trên trần nhà . Không hiếm khi chúng ta bắt gặp những căn biệt thự tây phương thời xưa với những hoa văn được chạm trổ công phu đẹp mắt trên trần nhà . Còn gì tuyệt vời hơn nếu Emporio mang phong cách điêu khắc nghệ thuật chứ danh đó đến ngay ngôi nhà của bạn . Nhưng chưa dừng lại ở đó , chúng tôi sẽ nâng phong cách kiến trúc ấy lên một tầm cao mới bằng việc dát vàng trần nhà các chi tiết điêu khắc đó.

Dát Vàng Trần Nhà Họa Tiết Hoa Lá Cách Điệu

Đây là mẫu hoa văn được thấy rất nhiều . Những đường nét uyển chuyển mềm mại của họa tiết độc đáo này mang lại giá trị nghệ thuật cao ngôi nhà của bạn. Và bây giờ , những chi tiết này sẽ còn đẹp , lấp lánh ánh kim khi được mạ vàng cao cấp .

Dát vàng trần nhà họa tiết lá hoa cách điệu

Dát Vàng Trần Nhà Hoa Tiết Hoa Lá Cách Điệu

Dát Vàng Trần Nhà Họa Tiết Tràng Hoa

Mẫu họa tiết dát vàng này cũng không kém phần độc đáo , bắt mắt so với mẫu đầu tiên. Mẫu này không những nâng cao giá trị nghệ thuật căn nhà của bạn . Mà nó còn thổi một bầu không khí chứa đầy sắc xuân tràn đầy sức sống vào trong ngôi nhà của bạn.

 Dát vàng trần nhà họa tiết tràng hoa

Dát Vàng Trần Nhà Họa Tiết Tràng Hoa

Dát Vàng Trần Nhà Họa Tiết Búp Hoa

Đa phần khách hàng đều hài lòng khi nhìn thấy mẫu họa tiết dát vàng này. Nó có nhiều ưu điểm xứng đáng được các gia chủ lựa chọn khi tiến hành thi công dát vàng. Búp hoa đang nở tượng trưng cho công  việc sắp thành công mỹ mãn trọng vẹn . Bên cạnh đó , các được nét họa tiết điêu khắc công phu , tinh xảo mang lại cho mẫu này một điểm cộng lớn.

Dát vàng trần nhà họa tiết búp hoa

Dát Vàng Trần Nhà Họa Tiết Búp Hoa

Trên đây là một vài mẫu họa tiết dát vàng trang trí trần nhà được yêu thích nhất hiện nay. Các bạn đã chọn được mẫu nào đẻ trang trang trí cho ngôi nhà của mình chưa ?. Nếu có thì hãy gọi ngay cho đội ngũ tư vấn của Emporio ( Tel: 0923 986 986 ) để được mua hàng với sự hỗ trợ tốt nhất. Nếu chưa chọn được sản phẩm ưng ý , thì cũng cứ gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và tư vấn chọn hàng nhé.

>> Xem thêm: Dát Vàng Nội Thất Đẹp , Chất Lượng