Dát vàng trần nhà { Top 10 mẫu trần đẹp nhất tại Emporio }

Dát vàng trần nhà

Dát vàng hoa văn mâm đèn trần nhà 

Với những ưu điểm vượt trội mang lại cho sản phẩm sự sang trọng, đẳng cấp, thì mức giá cho dát vàng trần nhà cũng không hề thấp. Ngoài ra, để báo giá cho một sản phẩm dát vàng phụ thuộc rất lớn vào yêu cầu của khách hàng như: Nguồn nguyên liệu, chủng loại vàng, tỷ lệ vàng và phần quan trong không thể thiếu là diện tích và chi tiết sản phẩm.

Qui trình dát vàng trần nhà kết hợp sơn vẽ đòi hỏi tay nghề, kinh nghiệm cao nên giá thi công cũng ở mức cao. Để lựa chọn được mức giá hợp lý với sản phẩm chất lượng bạn nên để các đơn vị đến trực tiếp công trình khảo sát và đưa ra báo giá chi tiết. Sau khi có sự so sánh giữa một vài đơn vị bạn sẽ tìm được bảng giá hợp lý nhất.

Đơn vị thi công dát vàng chỉ phào uy tín Tp.HCM

Nội thất dát vàng Emporio không chỉ là công ty sản xuất nội thất thất dát vàng mà còn là nhà cung cấp nguyên liệu, thi công dát vàng chất lượng cao tại Tp, HCM.

Emporio chuyên thực hiện các dự án đòi hỏi cao về chất lượng và thẩm mỹ.

Thi công chuyên nghiệp: Kỹ thuật, thẩm mỹ, thời gian hoàn thiện đúng như cam kết.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng thời gian qua.

Hướng dẫn dát vàng chuyên nghiệp

1. Nguyên liệu dát vàng

  • Emporio là một nhà nhập khẩu nguyên liệu dát vàng nguồn nguyên liệu chúng tôi nhập khẩu từ những nhà sản xuất lớn và uy tín ở các thị trường như: Thái Lan, Italy, Đài Loan.

2. Keo dát vàng

  • Keo có loại: Keo nước và keo dầu – Về cách dùng thì tuỳ vào từng loại vật liệu chúng ta có thể đưa ra quyết định sử dụng cho từng loại keo trên từng vật liệu.

3. Qui trình dát vàng.

      -    Bước 1:  chúng ta cần phải vệ sinh sạch bề mặt dát vàng và sau đó chúng ta mới sử dụng keo vẽ lên nơi cần dát vàng.

      -    Bước 2: Sử dụng lá vàng đắp lên chi tiết đã được qoét keo sau khi cho keo khô và lá vàng bám chặt vào sản phẩm chúng ta dùng cọ mền làm sách bề mặt lá vàng sao cho bề mặt láng bóng và sạch bụi vàng bám trên bề mặt.

4. Qui trình phủ bề mặt vàng sau khi dát vàng và làm sạch.

     -   Dùng hoá chất phủ: PU hoặc NC phủ đều bề mặt dát vàng để tránh trầy xước và làm ố màu lá vàng.

5. Hoàn thiện dát vàng

     -   Sau khi hoàn thiện công đoạn dát vàng cơ bản đến khâu cuối cùng chúng ta sẽ hoàn thiện màu sắc bằng cách phế chế kết hợp với tinh màu để tạo ra màu sắc yêu thích phủ lên bề mặt chờ cho khô và bước cuối cùng phủ lớp bóng tốt nhất để bảo bảo vệ bề mặt hoàn thiện sản phẩm.

    -   Chỉ cần chúng ta làm cẩn thận từng qui trình trên là chúng ta có được một sản phẩm đẹp như ý.

Tham khảo thêm về các sản phẩm dát vàng: Dát vàng trần nhà