Dát vàng nội thất

  • 1
  • 2

Dát vàng nội thất - Thi công chuyên nghiệp

Chúng tôi chuyên thực hiện các công trình chất lượng cao.

Đó là các dự án: Biệt thự, lâu đài, Penhouse, căn hộ cao cấp nhà hàng, khách sạn cao cấp… 

Được thiết kế bởi các nhà thiết kế tầm cỡ.

Dát vàng ghế sofa cao cấp

Dát vàng là kỹ thuật mới đang được sử dụng trong sản xuất đồ gỗ nội thất của các nước Châu Âu. Người ta sử dụng những lá vàng rất mỏng, dát lên sản phẩm một lớp vàng mỏng, toàn bộ quá trình được làm tỉ mỉ bằng tay, từng lá một. Lá vàng được sử dụng có nhiều loại vàng và cũng có nhiều màu sắc khác nhau. Tùy theo từng sản phẩm và yêu cầu của khách hàng mà chúng ta chọn loại vàng theo mong muốn.

Dát vàng ghế sofa - Đẳng cấp trên từng chi tiếtSofa dát vàng hoàn thiện

Thi công dát vàng ghế sofa

Emporio sở hữu đội ngũ thi công dát vàng chuyên nghiệp , năng động sáng tạo, đầy nhiệt huyết. Uy tín và tính chuyên nghiệp đối với khách hàng đều được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Mọi sản phẩm đều là những tác phẩm nghệ thuật.

1. Dát vàng là công nghệ mới đang được sử dụng trong sản xuất đồ gỗ nội thất của các nước Châu Âu. Người ta sử dụng những lá vàng rất mỏng, dát nhiều lớp lên sản phẩm, toàn bộ quá trình được làm tỉ mỉ bằng tay, từng lá một. Lá vàng được sử dụng có nhiều loại vàng 24k, vàng 18k, vàng 14k dùng trong công nghiệp. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chọn loại vàng theo mong muốn.

2. Sản phẩm khi được dát vàng sẽ có độ bền, độ sáng bóng, óng ánh hơn nhiều lần so với công nghệ sơn nhũ vàng hay sơn son thiếp vàng.

Dát vàng 24K ghế sofa cao cấp

Dát vàng 24K ghế sofa cao cấpSofa dát vàng 24K

3. Có nhiều đồ nội thất có thể được dát vàng.

Có thể kể đến một số đồ nội thất như bàn ghế, tủ, trần nhà, phào nẹp, gương, khung ảnh, tượng Phật, trần thạch cao, dát vàng phòng khách, dát vàng khung tranh, dát vàng bàn làm việc, dát vàng giường phòng ngủ…

Mọi chi tiết vui lòng tham khảo sản phẩm tại Showroom trưng bày sản phẩm.