Da bò

Da bò cao cấp nhập khẩu Italy

Sang trọng đẳng cấp với sofa bọc da bò

Da bò là loại vật liệu có thể gia công ứng dụng trên nhiều loại mặt hàng phục vụ nhu cầu của nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống hàng ngày. 

Khi nói về hàng da chúng ta không thể không nghĩ đến những bộ sofa cao cấp bọc da  trong gia đình nó đã biến ngôi nhà trở thành một tầm đẳng cấp khác biệt và tăng thêm tính thẩm mỹ sang trọng cho căn phòng khách yêu dấu của mình.

Cũng như nhiều loại da bò nhập khẩu từ các quốc gia khác nhau da bò Italy vẫn luôn là nguồn nguyên liệu ưu chuộng nhất trên thị trường. 

Với những đặc tính tốt như: độ bền bỉ cao, dễ dàng vệ sinh khi sử dụng da bò đã được người tiêu dùng ưa chuộng từ nhiều thập kỷ qua.

Là đơn vị chuyên cung cấp các loại da bò nhập khẩu từ Italy nước có ngành công nghiệp da bò nổi tiếng trên thế giới. Emporio luôn tự tin cung cấp cho quý khách hàng doanh nghiệp, các công ty sản xuất gia công các mặt hàng da cao cấp chất lượng giá cả phù hợp.

Emporio luông mong muốn phát triển đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi chặng đường mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

Showroom: 22 Vườn Lài nối dài - Phường An Phú Đông - Quận 12 - Tp. HCM