Vật liệu sử dụng

Chúng tôi sử dụng những vật liệu tốt nhất, tự nhiên và an toàn nhất cùng với những kỹ thuật sản xuất tiên tiến nhất để tạo ra những sản phẩm nội thất tuyệt vời dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về sự hình thành và tính năng của các loại vật liệu này để có được sự lựa chọn chính xác và hoàn hảo cho không gian nhà bạn.
Thi công dát vàng - Dát vàng trần nhà

Thi công dát vàng - Dát vàng trần nhà

Dát vàng ghế sofa đem lại sự sang trọng quý phái cho sản phẩm. Ưu điểm của nguồn nguyên liệu dát vàng của Emporio là không đen không ô xi hóa đồng, không bay màu, bền đẹp thời gian bao hành lâu.

BÍ QUYẾT CỦA THỢ LÀM TỦ

BÍ QUYẾT CỦA THỢ LÀM TỦ

Với những kiến thức chuyên sâu về phong cách cổ điển và tay nghề thi công chuyên nghiệp của đội ngũ, Emporio đã thiết kế sản xuất đã tạo ra những mẫu nội thất phong cách cổ điển gây ấn tượng mạnh mẽ.

Da bò Florida

Da bò Florida

Da bò Florida cao cấp nhập khẩu

Da bò Panama

Da bò Panama

Da bò Panama

Vải bọc sofa

Vải bọc sofa

Khi chúng ta sử dụng sofa, trên bề mặt sản phẩm tạo ra một lực ma sát khá lớn và bản thân nó phải chịu một trọng lượng nhất định, chính bởi vậy ngoài sự chịu lực của khung sườn chúng ta cần chọn những loại vải bọc sofa dày, tốt để có thể sử dụng bền bỉ, lâu dài tránh bị rách hay bị co dãn, biến dạng cũng như hạn chế tối đa sự phai màu.

Nguyên liệu gỗ

Nguyên liệu gỗ

Cách đơn giản nhất để mô tả một mảnh gỗ là cho biết nó thuộc dạng gỗ mềm hay gỗ cứng. Gỗ cứng thuộc dòng cây ra hoa và gỗ mềm thuộc dòng cây lá kim. Nhìn chung, họ gỗ cứng có giá trị cao hơn họ gỗ mềm bởi vì chúng hiếm có hơn. Ngoài ra, biện pháp xác định gỗ thiết thực hơn nữa chính là xem xét màu sắc và thớ gỗ.

Da bò bọc Sofa

Da bò bọc Sofa

TÌM HIỂU VỀ CHẤT LIỆU DA THẬT Thực tế cho thấy những đồ nội thất bằng da thật là những món đồ có thể đi theo bạn suốt đời. Vì là một chất liệu tự nhiên, thời gian sẽ in dấu trên nước da bóng khiến nó đẹp hơn qua nhiều năm tháng. Da là một chất liệu được dùng phổ biến trong nội thất chính vì vẻ đẹp sự bền chắc của nó. Nội thất bằng da mang đến cho ngôi nhà của bạn dáng vẻ sang trọng và đó sẽ là một khoản đầu tư hợp lý vì những sản phẩm nội thất da thật thực sự rất bền.

Dát vàng trần nhà độc đáo

Dát vàng trần nhà độc đáo

Dát vàng không chỉ là biểu tượng của sự giàu sang, của uy quyền, tài lộc, không chỉ mang đến sự thịnh vượng, an phát theo quan niệm phong thủy mà còn khẳng định đẳng cấp, sự cao sang quyền quý của gia chủ. Dưới đây là những mẫu dát vàng ấn tượng, sang trọng, đẳng cấp...

Nội thất dát vàng

Nội thất dát vàng

Nội thất Châu Âu – Nội thất dát vàng là một phong cách nội thất lâu đời, có mặt tại nhiều nền văn minh Á – Âu... Vàng là một kim loại quý, có giá trị cao...từ ngàn xưa con người đã biết sử dụng vàng để làm vật trang trí, đồ trang sức, hoặc có nhiều nơi người ta còn coi vàng có thể chữa bệnh, tăng tuổi thọ bằng cách ăn đồ ăn có kèm theo vàng.

Nguyên liệu dát vàng.

Nguyên liệu dát vàng.

Mua bán nguyên liệu dát vàng, Vàng 24K dát vàng nội thất, Vàng italy dát nội thất, Cung cấp nguyên liệu dát vàng, Nguyên liệu dát vàng