Bàn trang trí MS 1642 | Emporio

Bàn trang trí

Thông tin sản phẩm bàn tramg trí 1642

Bàn trang trí: 550 x 9000 x 800
Nguyên liệu: Gỗ tràm bông vàng
Màu sắc: Dát vàng cổ điển

Mô tả sản phẩm bàn tramg trí 1642

 

Nằm trong bộ sưu tập nội thất phòng khách nhập khẩu mới nhất của Emporio. Bàn trang trí 1642 sở hữu vẻ đẹp đầy tinh tế nhưng không kém phần sang trọng đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của đông đảo khách hàng. Tuy rằng không phải là mẫu nội thất thiết yếu của không gian phòng khách, tuy nhiên sự xuất hiện của chúng sẽ giúp mang đến sự hoàn hảo và sự khẳng định về gu thẩm mỹ "cao tay" của gia chủ.

Thiết kế kệ gỗ trang trí phòng khách được ưu ái sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên - chất liệu hàng đầu trong ngành sản xuất nội thất trên toàn thế giới như một sự đảm bảo về chất lượng tối ưu cho mọi khách hàng. Bởi gỗ tự nhiên luôn được biết đến là chất liệu có độ bền cao, khả năng chịu trọng lượng tốt và đặc biệt là một tuổi thọ sử dụng rất lâu dài. Hơn thế với dây chuyền sản xuất mang công nghệ cao của quốc tế sản phẩm sẽ không xuất hiện tình trạng cong vênh, co ngót hay sâu mọt tấn công như các sản phẩm được sản xuất với công nghệ trong nước.

Nếu quý khách đã ưng ý và muốn sở hữu ngay cho mình mẫu bàn này thì có thể đến ngay Showroom Emporio tại 22 Vườn Lài nối dài, P. An Phú Đông - Quận 12 hoặc liên hệ 0923.986.986 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!