Bàn trang điểm trắng kem dát vàng

Bàn trang điểm trắng kem dát vàng

Bàn trang điểm 560

Qui cách: 550x1500x780
Đôn bàn trang điểm: 560x580x1150 
Màu sắc: Trắng kem
Nguyên liệu gỗ: Beech nhập khẩu Đức

Bàn trang điểm 2378 có thể coi là món quà dành riêng cho một nửa thế giới, là nơi mà chị em làm đẹp, chỉnh trang nhan sắc trước khi ra ngoài mỗi ngày. Ngay cả khi đây không phải là một thiết kế nội thất phòng ngủ thiết yếu thì chúng vẫn đảm đương một vai trò đặc biệt quan trọng. Vậy nên tại sao bạn không chọn ngay cho mình một bộ bàn trang điểm tân cổ điển độc đáo này đang rất hot và được đánh giá cao cả về kiểu dáng lẫn chất lượng này? 

Mẫu bàn trang điểm gỗ Beech nhập khẩu Đức với kiểu dáng được thiết kế mang đậm phong cách tân cổ điển Châu Âu sang trọng. Như tái hiện lại những gì tinh túy nhất, đặc trưng nhất của một thời kỳ phát triển bậc nhất cùng như dáng dấp của giới vua chúa, quý tộc phương Tây trước kia. Khác với những mẫu sản phẩm trước đó, mẫu bàn trang điểm này được thiết kế với kiểu dáng vô cùng độc đáo với những đường nét uốn lượn đầy tính nghệ thuật. 

Nếu quý khách đã ưng ý và muốn sở hữu ngay cho mình mẫu bàn trang điểm này thì có thể đến ngay Showroom Emporio tại 22 Vườn Lài nối dài, P. An Phú Đông - Quận 12 hoặc liên hệ 0923.986.986 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!