Bàn làm việc

Bàn làm việc

Bàn làm việc là một vật thể hiện sự đẳng cấp của giới doanh nhân. Sở hữu một chiếc bàn vững chãi, chắc chắn giúp công việc làm ăn phát triển ổn định hơn. Được làm việc trên chiếc bàn thoải mái sẽ giúp cho người làm việc có những ý tưởng mới. Emporio chuyên cung cấp những kiểu bàn cổ điển theo phong cách quý tộc phương tây.

1. Bàn làm việc nguyên khối có tủ

Chiếc bàn toát lên vẻ chắc chắn, ổn định, khó lung lay. Nguyên liệu gỗ được chọn cẩn thận từ những cây sồi, gõ đỏ. Họa tiết phong cách Châu Âu thời phục hưng là điểm nhấn của chiếc bàn. Bên cạnh đó, bàn còn được bọc vỏ da bò mang lại cảm giác ấm áp, mềm mại nhưng chắc chắn. Sở hữu 2 ngăn tủ to hai bên và 3 ngăn nhỏ phía trên. Tạo không gian cất giữ an toàn và thoải mái.

2. Bàn làm việc dát vàng

Đây là kiểu dáng dành cho các tín đồ về Dát vàng . Với kiểu dáng cũng thể hiện sự to khỏe, vững trãi như thiết kế trên. Loại gỗ của kiểu dáng này là gỗ Beech nhập khẩu từ Đức. Họa tiết nổi bật trong thiết kế này là kiểu họa tiết của vua chúa Châu âu. Người ngồi vào sẽ sẽ có cảm giác được trải nghiệm làm giới hoàng tộc. Phần mặt bàn được bọc da bò và chia làm 3 phần . Trái với kết cấu 2 ngăn tủ to 2 bên như trên. Thì kiểu này nhà thiết kế tạo ra các ngăn nhỏ. Giúp người sử dụng chia không gian quản lý hồ sơ của mình một cách tiện lợi hơn.

3. Bàn làm việc 4 chân 

Kiểu dáng gọn phù hợp cho căn phòng diện tích nhỏ. Tuy nhỏ nhưng những họa tiết cũng rất cầu kì. Góc cạnh được họa tiết phong cách uyển chuyển tạo sự thoải mái khi làm việc. Tuy nhỏ nhưng bàn vẫn có 3 ngăn kéo giúp có thể cất đồ.

----------

Thông tin liên lạc

Gọi và đặt hàng theo số  Hotline: 0923 986 986

Quý khách có thể xem thêm những sản phẩm khác tại đây