Bàn ăn tròn ✅ Emporio.vn

Bàn ăn tròn

Bàn ăn tròn cao cấp

Kích thước bàn: 1450 x 1450 x 800

Kích thước ghế: 560 x 580 x 1150

Màu sắc: Màu gỗ cổ điển

Nguyên liệu gỗ: Gõ đỏ - Beech nhập khẩu Đức

Nguyên liệu bọc: Vải nhập khẩu Châu âu

Đã từ lâu bàn ăn không chỉ đơn giản là để ngồi quây quần ăn uống, chúng còn được sử dụng như một món đồ trang trí thể hiện tính cách riêng của chủ nhân không gian. Các mẫu Bàn ăn tròn cổ điển cao cấp tại Emporio luôn độc đáo và đa dạng, làm hài lòng tất cả các khách hàng trong từng chi tiết nhỏ.

Bộ bàn ăn dát vàng cao cấp Ms: 2152 của chúng tôi đều có thể tuỳ chỉnh kích thước để đặt hàng cho phép bạn tạo ra tác phẩm đẹp, đặt làm riêng để phù hợp với nội thất từng không gian nội thất.

Bàn ăn cổ điển của nội thất Emporio có nhiều kiểu dáng, kích thước và chất liệu đa dạng. Sản phẩm bàn ăn cổ điển dát vàng của Emporio không những có thiết kế đẹp mà còn sang trọng đẳng cấp, mỗi một sản phẩm đều mang một phong cách, một cá tính riêng.

Sản phẩm bàn ăn cổ điển có thể đem đến không gian tuy đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch, không quá cầu kỳ nhưng vẫn đầy khí chất vương giả, đó chính là bàn ăn cổ điển đẹp với phong cách Châu Âu. Các thiết kế rất đa dạng và phong phú, dù là tròn hay dài hay oval thì vẫn luôn toát lên vẻ sang trọng, quý phái. Sự hoàn mỹ là ưu tiên hàng đầu đối với loại sản phẩm này, vậy nên chúng được chăm chút trong từng tiểu tiết, từng họa tiết được khắc trên bàn hay kể cả đường thêu trên vải bọc phải hoàn hảo tuyệt đối. Đó chính là lý do mà người ta chọn nó để phô bày đẳng cấp của mình.

Hãy ghé thăm showroom trưng bày của chúng tôi để cảm nhận đầy đủ chất lượng đồ nội thất cao cấp của chúng tôi trong một không gian trưng bày chuyên nghiệp. Khám phá cách mà chúng tôi tạo ra một sản phẩm...!