Bàn ăn dát vàng I Sản phẩm cao cấp

Bàn ăn dát vàng

Chi tiết: Bàn ăn dát vàng 2189

Kích thước bàn: 1450 x 1450 x 800

Kích thước ghế: 560 x 580 x 1150

Màu sắc: Đen dát vàng

Nguyên liệu gỗ: Gõ đỏ - Beech nhập khẩu Đức

Nguyên liệu bọc: Vải nhung nhập khẩu Châu âu

Thời gian bảo hành: 2 năm

Chi tiết giá: Bàn ăn 85tr - Ghế ăn: 24trđ/cái

Giá bộ bàn ăn 8 ghế: 277trđ/bộ

Bộ bàn ăn dát vàng cao cấp Ms: 2189 của chúng tôi đều có thể tuỳ chỉnh kích thước để đặt hàng. cho phép bạn tạo ra tác phẩm đẹp, đặt làm riêng để phù hợp với nội thất từng không gian nội thất.

Hãy ghé thăm showroom trưng bày của chúng tôi để cảm nhận đầy đủ chất lượng đồ nội thất cao cấp của chúng tôi trong một không gian trưng bày chuyên nghiệp. Khám phá cách mà chúng tôi tạo ra một sản phẩm...!

Bàn ăn cổ điển của nội thất Emporio có nhiều kiểu dáng, kích thước và chất liệu đa dạng. Sản phẩm bàn ăn cổ điển dát vàng của Emporio không những có thiết kế đẹp mà còn sang trọng đẳng cấp, mỗi một sản phẩm đều mang một phong cách, một cá tính riêng.

Một bữa ăn ngon luôn là mong ước của mỗi gia đình. Không gian phòng ăn đóng vai trò rất quan trọng trong văn hóa Việt. Nội thất cổ điển  Emporio mang đến những không gian phòng ăn đẹp, tinh tế, là sự kết hợp hài hòa giữa bàn ăn, ghế ăn, tủ, đồ trang trí… cho bạn sự tiện nghi, gần gũi và thoải mái.

Bắt kịp được xu thế hiện đại ngày nay Emporio luôn tự hào là thương hiệu nội thất cao cấp hàng đầu Việt Nam. 

Để tham khảo về qui trình sản xuất vui lòng tham khảo: http://bit.ly/2PfHCEn

Mọi chi tiết vui lòng tham khảo tại Showroom nội thất Emporio - Chúng tôi là nhà xuất nội thất chuyên nghiệp nội thất cổ điển.

Địa chỉ: 22 Vườn Lài - Phường An Phú Đông - Quận 12 - HCM - Hotline: 0923 986 986