Bàn ăn cổ điển MS: 2138

Bàn ăn cổ điển

Kích thước bàn ăn cổ điển
Qui cách bàn ăn 12 ghế: 1200x2800x780  
Qui cách ghế: 560x580x105 
Màu sắc: Gỗ cổ điển 
Nguyên liệu gỗ: Gõ đỏ
Nguyên liệu bọc: Vải cao cấp nhập khẩu Châu Âu

Emporio nhà trong tôi !

Bàn ăn cổ điển phong cách Châu Âu

Một nơi chốn để quay về, để chăm sóc, để bình an và được bao bọc trong tình yêu thương. Nhà là nơi để sống trọn vẹn bằng những giờ nghĩ ngơi quí giá, những bữa cơm ngon quây quần cùng người thân yêu, những chăm sóc tận tụy, để thấu hiểu cảm xúc của nhau và để tặng nhau những gì xứng đáng nhất.

Với tôi, không chỉ bao nhiêu đó, ngôi nhà là niềm hãnh diện khi tiếp đón bạn bè, khách mời, ngôi nhà là sự đánh dấu thành đạt cá nhân, ngôi nhà cũng là niềm hứng khởi cho tôi nổ lực làm việc hàng ngày...

Xin chia sẽ với bạn vài hình ảnh đẹp của ngôi nhà, hãy bắt đầu từ phòng khách đầy chào đón, phòng ăn sum họp và cuối cùng là phòng ngủ êm ái...có thể nói duy nhất một điều, sống trong ngôi nhà đẹp là một hạnh phúc mà bạn cần tận hưởng.

Bàn ăn cổ điển

Một bữa ăn ngon luôn là mong ước của mỗi gia đình. Không gian phòng ăn đóng vai trò rất quan trọng trong văn hóa Việt. Nội thất cổ điển Emporio mang đến những không gian phòng ăn đẹp, tinh tế, là sự kết hợp hài hòa giữa bàn ăn, ghế ăn, tủ, đồ trang trí… cho bạn sự tiện nghi, gần gũi và thoải mái.

Bắt kịp được xu thế hiện đại ngày nay  Emporio luôn tự hào là thương hiệu nội thất cao cấp hàng đầu Việt Nam. 


Để tham khảo về qui trình sản xuất vui lòng tham khảo: http://bit.ly/2PfHCEn
Mọi chi tiết vui lòng tham khảo tại showroom nội thất Emporio - Chúng tôi là nhà xuất nội thất chuyên nghiệp nội thất cổ điển.

Địa chỉ: 22 Vườn Lài - Phường An Phú Đông - Quận 12 - HCM - Hotline: 0923 986 986