Bàn ăn cổ điển

Bàn ăn cổ điển

Bàn ăn cổ điển 2130

Kích thước bàn ăn

Ngang 1200 x dài 2860 x cao 800

Kích thước ghế không tay: 520 x 580 x 1200

Kích thước ghế có tay: 580 x 580 x 1200

Nguyên liệu gỗ: Gõ đỏ

Nguyên liệu bọc: Vải nhập khẩu Ý hoặc Bỉ (tuỳ chọn)

Thời gian hoàn thiện: 60 ngày

Thời gian bảo hàn: 2 năm

Chi tiết giá: Bàn ăn 140tr - Ghế ăn: 22trđ/cái

Giá bộ bàn ăn 10 ghế: 360trđ/bộ

Bàn ăn cổ điển Emporio được sản xuất từ chất liệu gỗ đỏ mặt bàn kết hợp với verner tạo hình hoa văn, sản phẩm bàn ăn cổ điển của chúng tôi đều có thể tuỳ chỉnh kích thước, màu sắc, nguyên liệu bọc theo từng đơn đặt hàng.

Chi tiết sản phẩm được chạm khắc và sản xuất hoàn toàn thủ công với đường nét nhẹ nhàng tinh tế đến từng chi tiết. Được thực hiện bởi những người thợ chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm.

Màu sắc: Mang tông màu gỗ cổ điển gây ấn tượng mạnh với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nguyên liệu sản xuất: Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu gỗ gõ đỏ nguyên khối chạm khắc thủ công.

Tất cả các sản phẩm bàn ăn dát vàng của chúng tôi đều có thể tuỳ chình kích thước để đặt hàng. cho phép bạn tạo ra tác phẩm đẹp, đặt làm riêng để phù hợp với nội thất từng không gian nội thất.

Bàn ăn cổ điển của nội thất Emporio có nhiều kiểu dáng, kích thước và chất liệu đa dạng. Sản phẩm bàn ăn cổ điển dát vàng của Emporio không những có thiết kế đẹp mà còn sang trọng đẳng cấp, mỗi một sản phẩm đều mang một phong cách, một cá tính riêng.

Một bữa ăn ngon luôn là mong ước của mỗi gia đình. Không gian phòng ăn đóng vai trò rất quan trọng trong văn hóa Việt. Nội thất cổ điển Emporio mang đến những không gian phòng ăn đẹp, tinh tế, là sự kết hợp hài hòa giữa bàn ăn, ghế ăn, tủ, đồ trang trí… cho bạn sự tiện nghi, gần gũi và thoải mái.

Bắt kịp được xu thế hiện đại ngày nay Emporio luôn tự hào là thương hiệu nội thất cao cấp hàng đầu Việt Nam. 

Hãy ghé thăm showroom trưng bày của chúng tôi để cảm nhận đầy đủ chất lượng đồ nội thất cao cấp của chúng tôi trong một không gian trưng bày chuyên nghiệp. Khám phá cách mà chúng tôi tạo ra một sản phẩm...!

Để tham khảo về qui trình sản xuất vui lòng tham khảo: http://bit.ly/2PfHCEn

Mọi chi tiết vui lòng tham khảo tại Showroom nội thất Emporio - Chúng tôi là nhà xuất nội thất chuyên nghiệp nội thất cổ điển.

Địa chỉ: 22 Vườn Lài - Phường An Phú Đông - Quận 12 - HCM - Hotline: 0923 986 986