Bàn ăn cổ điển I Emporio.vn

Bàn ăn cổ điển

Bàn ăn cổ điển 

Kích thước bàn ăn

Ngang 1200 x 2860 x 800

Kích thước ghế không tay: 520 x 580 x 1200

Kích thước ghế có tay: 650 x 580 x 1200

Nguyên liệu gỗ: Beech

Nguyên liệu bọc: Vải nhập khẩu Ý hoặc Bỉ (tuỳ chọn)

Thời gian hoàn thiện: 60 ngày

Thời gian bảo hàn: 2 năm

Chi tiết giá: Bàn ăn: 115tr - Ghế ăn không tay: 18trđ/cái - Ghế ăn có tay: 21trđ/cái

Bộ bàn ăn 10 ghế: Giá: 280trđ/bộ

Đã từ lâu bàn ăn không chỉ đơn giản là để ngồi quây quần ăn uống, chúng còn được sử dụng như một món đồ trang trí thể hiện tính cách riêng của chủ nhân không gian. Các mẫu bàn ăn cổ điển cao cấp tại Emporio luôn độc đáo và đa dạng, làm hài lòng tất cả các khách hàng trong từng chi tiết nhỏ.

Bàn ăn cổ điển Emporio được sản xuất từ chất liệu gỗ đỏ mặt bàn kết hợp với verner tạo hình hoa văn, sản phẩm bàn ăn cổ điển của chúng tôi đều có thể tuỳ chỉnh kích thước, màu sắc, nguyên liệu bọc theo từng đơn đặt hàng.

Chi tiết sản phẩm được chạm khắc và sản xuất hoàn toàn thủ công với đường nét nhẹ nhàng tinh tế đến từng chi tiết. Được thực hiện bởi những người thợ chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm.

Hơn nữa, ở Emporio các nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn với chất lượng cao để tối ưu về mặt hình thức cũng như cảm nhận của quý khách hàng về sản phẩm. Tìm đến Emporio nếu quý khách có nhu cầu đổi mới tạo nên sự khác biệt trong phong cách với nội thất và bàn ăn cổ điển.

Tất cả các sản phẩm bàn ăn dát vàng của chúng tôi đều có thể tuỳ chình kích thước để đặt hàng. cho phép bạn tạo ra tác phẩm đẹp, đặt làm riêng để phù hợp với nội thất từng không gian nội thất.