Table office

BÀN LÀM VIỆC CỔ ĐIỂN

 

Hãy hoàn thiện không gian phòng làm việc phong cách cổ điển của bạn bằng bộ bàn làm việc của Emporio. Bộ bán ghế cổ điển đem đến độ thẩm mỹ vượt trội, kết hợp với những bộ nội thất hợp lý sẽ tạo nên không gian làm việc của bậc hoàng gia.

Mẫu bàn ghế làm việc phong cách cổ điển

Bàn làm việc dát vàng

Bàn làm việc dát vàng óng ánh, mang đến cảm giác giàu sang, phú quý. Bàn làm việc được làm từ các loại gỗ cao cấp như gỗ thông, sồi, xoan đào,…cho kết cấu và tiểu thọ bền vững với thời gian. Phong cách cổ điển thì không thể thiếu được những nét hoa văn được chạm khắc phù điêu cách điệu từ các loại hoa và lá, được các nghệ nhân chăm chút rất tỷ mỷ và sắc nét. Những khoảng không lớn trên chiếc bàn được tận dụng những được nét kẻ sọc, ngang đậm chất cổ điển.

bán làm việc dát vàng

Bán làm việc dát vàng

Ghế giám đốc

Ghế giám đốc là nơi ngồi làm việc hàng giờ nên được Emporio rất chăm chút về tính hiệu quả của sản phẩm. Bộ mút xốp được sử dụng dày và mềm mịn, được bọc lại bằng loại da công nghiệp bóng loáng, cho cảm giác ngồi dễ chịu cả ngày nhưng không gây nhức mỏi, đau lung. Ghế thiết kế đơn giản, chú trọng tính ứng dụng cao, sử dụng gam màu tối hòa hợp với phong cách cổ điển.

Ghế giám đốc

Ghế giám đốc

Bàn làm việc 4 chân

Bàn làm việc cổ điển 4 chân, thiết kế đơn giản thanh thoát, tiết kiệm được không gian diện tích căn phòng, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Vì chiếc bàn nhỏ gọn hơn nên những nét hoa văn điêu khắc được chăm chút chi tiêt và tỷ mỷ hơn.

bàn việc 4 chân

Bàn làm việc 4 chân

>> Tìm hiều thêm về: Sản phẩm nội thất cổ điển

  • 1
  • 2