Sofa classic

Mẫu sofa cổ điển độc đáo chỉ có tại Emporio

Các chi tiết gỗ và chi tiết dát vàng thường thấy ở những nội thất cổ điển không chỉ thể hiện những nét xưa cũ, chúng còn thể hiện sự giàu có xa xỉ của những quý tộc thời đó. Các chi tiết này dưới ánh đèn vàng làm cho không gian mang trong mình phong cách hoàng gia Châu Âu, vô cùng sang trọng và quý phái. Nhận biết được những nét cổ điển đó sẽ không bao giờ bị lỗi thời, Emporio cho ra đời những bộ sofa cổ điển đầy tinh tế và đa dạng, thích hợp với nhiều đặc trưng riêng của các gia chủ khác nhau.

Có thể thấy màu kem và màu gỗ tạo nên những nét cổ kính đầy đẳng cấp và sang trọng. Emporio cũng sử dụng hai màu sắc này là màu sắc chủ đạo cho các sản phẩm nội thất của mình. Cùng với các chi tiết uốn lượn mềm mại trên bộ sofa cổ điển cao cấp, không gian của bạn sẽ hoàn toàn ngập tràn sự xa hoa lộng lẫy.

Hãy kiến tạo đẳng cấp của chính mình với phong cách cổ điển, bởi sự đơn giản này sẽ mãi trường tồn với thời gian. Sofa cổ điển và không gian cổ điển là một sự kết hợp tuyệt vời nếu như bạn muốn theo đuổi phong cách hoàng gia đầy cổ kính nhưng không kém phần độc đáo.

>> Xem thêm : Bàn Ăn Cổ Điển